Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ireland

Ireland được biết đến là một đảo quốc xinh đẹp nằm bên biển Đại Tây Dương, là một quốc gia nhỏ bé trên bản đồ thế giới song lượng du khách ghé thăm mảnh đất này không phải là nhỏ mỗi năm. Bởi những tiên cảnh mà Ireland có được, cũng sự hiếu khách của người dân bản địa cùng sự đổi mới từng ngày trong công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa đã thu hút sự quan tâm không nhỏ của nhiều người.  Chính vì thế, Ireland trở thành các tên không còn quá xa lạ trong sự lựa chọn của các nước để hợp tác, đầu tư phát triển. Trong số đó, phải kể đến mối quan hệ ngoại giao giữa Ireland với Việt Nam sau nhiều năm gắn bó.

Hiện nay, Ireland có 6 dự án tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư đăng ký là 6,25 triệu USD, đứng thứ 69/101 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Việt Nam góp phần hoàn thành mục tiêu tăng cường quan hệ thương mại, đầu tư giữa hai nước. Trong đó, việc đẩy mạnh phát triển giao thương giữa hai nước luôn được đặc biệt quan tâm, từ đó các công cụ  phương tiện điện tử cũng lần lượt ra đời. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ireland cũng là một trong số những hình thức mới, thúc đẩy sự phát triển nói trên.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ireland

Ireland vốn dĩ là một hòn đảo nằm trên biển Đại Tây Dương, hẳn là không ít người đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Ireland sẽ cảm thấy  lo ngại bởi việc vận chuyển hàng gửi hàng đi Ireland.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi ireland

Có thể nói, việc thực hiện tốt những nghĩa vụ trong quá trình hoàn tất thủ tục trước khi gửi hàng đi Ireland, người sử dụng dịch vụ cần tham khảo những lưu ý bên dưới:

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi đi sang nước Ireland.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Ireland.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng sang Ireland hay bất kì nước nào khác.

1_33703

Bạn muốn tìm một dịch vụ chuyển hàng nào khác Ireland, bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi bất kì một đất nước nào. Bạn có thể tham khảo một vài thông tin chi tiết tại Giaonhan247.com.

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ireland