Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Iraq

Nhắc tới  Iraq, mọi người thường nghĩ ngay tới hình ảnh về cái nóng oi bức hay chiến tranh, xung đột. Tuy nhiên, nơi đây còn sở hữu những vẻ đẹp mà bất kỳ ai lần đầu chiêm ngưỡng cũng phải ngỡ ngàng.

Việc ký kết các thỏa thuận về trao đổi thương mại và hợp tác kinh tế, khoa học, kỹ thuật giữa hai nước tiếp tục diễn ra từ năm 1976 cho đến nay vẫn còn giữ nguyên giá trị. Không những thế, việc giao thương của Iraq và Việt Nam cũng trở nên thuận tiện hơn trong việc mở rộng, phát triển các hình thức vận chuyển hàng đi Iraq.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Iraq

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Iraq ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng của mọi người với các tính năng hoàn hảo như giá cước hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh chóng, không những thế với chất lượng tối ưu cùng các thủ tục tương đối đơn giản đã góp phần rút ngắn khoảng cách về sự tin dùng dịch vụ giữa mọi người với những công ty vận chuyển uy tín, chất lượng. Thế nhưng, trong giai đoạn có quá nhiều thương hiệu để chọn lựa việc cảm thấy băn khoăn xảy ra đối với người sử dụng cũng trở thành điều hiển nhiên.

????  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

????  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

????  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Iraq.

????  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

10

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Iraq đang ngày càng hoàn thiện hơn nữa các tính năng có được của mình, tuy nhiên để dịch vụ vận chuyển được diễn ra một cách thành công theo như nguyện vọng của người sử dụng thì việc hoàn tất các thủ tục trước khi gửi hàng sang Iraq cũng góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy tiến độ.

➠ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Iraq.

➠ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Iraq.

➠  Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➠  Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Iraq hay bất kì nước nào khác.

Sign-for-iPhone-6-release-delivery-620x446

Gửi hàng đi  Iraq nhanh chóng, giá cả hợp lý mà chất lượng lại vô cùng hoàn hảo cụ thể bằng các tính năng vượt trội của những dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài mà các công ty vận chuyển cung cấp cho người tiêu dùng. Trang thương mại điện tử chuyên cung cấp cấp dịch vụ gửi hàng, mua hộ hàng đi nước ngoài mang tên Giaonhan247.com đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Đến với Giaonhan247.com bạn sẽ được trải nghiệm những phương tiện, điện tử tối tân  nhất cho dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài, mua hàng hộ.

Hãy gọi ngay về t ổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584 nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Iraq