Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Iran

Có lẽ ấn tượng mạnh của mọi người khi nhắc đến  đất nước Iran bởi nó là một ốc đảo tươi đẹp bật lên trên sự cằn cỗi thiếu nước của sa mạc. Đến Iran du khách sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những ngọn núi cao màu đất, trên đỉnh phủ  đầy tuyết trắng. Dến nay dù nền kinh tế của Iran đã có nhiều bước chuyển biến mới mẻ, song đất nước huyền bí này vẫn còn giữ nguyên vẻ đẹp hoang sơ, kì ảo của một xứ Ba Tư trong những câu chuyện cổ tích. Vẫn còn đó những cung điện nguy nga tráng lệ dát đá quý, những nhà thờ Hồi giáo khổng lồ, những di tích điện đài tráng lệ giữa vùng hoang mạc mênh mông. Chính vì thế, ở Iran hội tụ nhiều yếu tố thu hút sự quan tâm của mọi người dù ờ bất kì nơi đâu, không những về mặt thắng cảnh mà sự phát triển về nền kinh tế có sự ảnh hương không nhỏ.

Quan hệ ngoại giao Việt Nam-Iran được xây dựng trên cơ sở sự tôn trọng lẫn nhau và được củng cố bởi nguyện vọng của nhân dân hai nước. Mối quan hệ tốt đẹp này đã luôn hướng tới mục đích vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình trong khu vực và trên thế giới. Con đường giao thương giữa hai nước cũng trở nên phát triển hơn bao giờ hết, các dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Iran cũng từ đó được mở rộng từ việc hoàn thiện các tính năng của những công ty vận chuyển uy tín, chất lượng hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Iran ra đời đáp ứng tối đa nhu cầu gửi hàng đi Iran của những ai đang có nhu cầu. Từ việc vận chuyển hàng với tốc độ nhanh chóng, chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như giá cước luôn được cập nhật hợp lý hất cùng với sự cạnh tranh của thị trường vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Iran

Các tính năng cơ bản của dịch vụ chuyển hàng đi Iran:

✯  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

✯  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

✯  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi  Iran.

✯  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

lo

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Iran từ công ty vận chuyển uy tín sẽ giúp bạn an tâm, hài lòng từ dịch vụ, thời gian cho đến mức cước vận chuyển.

➪ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang  Iran.

➪ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Iran.

➪   Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➪   Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang  Iran hay bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Bạn muốn gửi hàng đi Iran, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chất lượng dành cho việc gửi hàng hãy đến với Giaonhan247.comĐịa chỉ tin cậy cung cấp những dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài và ngược lại, dịch vụ mua hàng hộ từ Việt Nam.

Hãy gọi ngay về  tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584 nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Iran