Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Indonesia

Những ngôi đền thờ đầy bí ẩn, những quần đảo xanh ngát cùng với hệ sinh thái phong phú, đa dạng… Indonesia như một tuyệt tác chứa đựng đầy bí ẩn với con số 16.999 hòn đảo lớn nhỏ. Cùng với nền kinh tế phát triển vượt bậc qua từng năm, Indonesia đã trở thành quốc gia trong khối Đông Nam Á tạo nên sức hút mãnh liệt về việc ghé thăm, du học, thậm chí có ý định định cư lâu dài. Không những thế, mối quan tâm của các quốc gia khác trên thế giới về Indonesia cũng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, nắm bắt được tình hình đó Indonesia bên cạnh nâng cao việc áp dụng các thành tựu khoa học, công nghệ tân tiến cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ yếu tố con người; thì việc mở rộng mối quan hệ ngoại giao với các nước không chỉ  riêng khối Asean góp phần duy trì và phát triển hiệu quả của mình.

Indonesia được biết đến là quốc gia thứ 4 trên thế giới và đầu tiên ở Đông Nam Á thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Từ đó, quan hệ giữa hai nước ngày càng phát triển và hoàn thiện trong nỗ lực cùng hướng tới các mục tiêu phát triển quốc gia để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho nhân dân cả hai nước. Việc giao thương cũng chính vì vậy được mở rộng hơn trong nhiều năm qua, nắm bắt được tình hình thuận lợi đó các công ty vận chuyển đã cho ra đời nhiều loại hình chuyển phát, dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Indonesia uy tín, chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Indonesia

Nằm trong khuôn khổ các nước “láng giềng” với Việt Nam, Indonesia đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều người cùng với việc thu hút kiều bào trên thế giới trong đó có Việt Nam, chính vì thyế việc gửi hàng đi Indonesia cũng được mọi người không đặt nặng vấn đề so với các quốc gia xa xôi khác.

➡ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➡ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển gửi hàng đi Indonesia.

➡ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Indonesia từ công ty vận chuyển uy tín sẽ giúp bạn an tâm, hài lòng từ dịch vụ, thời gian cho đến mức cước vận chuyển.

i

Xem Thêm: Dịch vụ nhận gửi đồ – hàng đi qua nước ngoài giá rẻDịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất?

Để đảm bảo việc vận chuyển gửi hàng đi Indonesia được an toàn, hiệu quả cũng như nhanh chong người sử dụng cần hoàn thành các thủ tục cơ bản trước khi gửi hàng, Từ việc cung cấp các thông tin cơ bản về đặc tính của hàng gửi đi, đóng gói cẩn thận, thực hiện tương tác cùng bộ phận chăm sóc khách hàng từ phía công ty một cách xuyên suốt quá trình vận chuyển hàng đi Indonesia.

✬  Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Indonesia.

✬  Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Indonesia.

✬  Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

✬  Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Indonesia hay bất kì nước nào khác.

1_33703

Bạn cần vận chuyển gửi hàng đi Indonesia? Và đang phân vân về các hình thức vận chuyển và lựa chọn công ty rẻ nhất, an toàn nhất, đáng tin cậy nhất, hãy để Giaonhan247.com có dịp hỗ trợ bạn một cách tốt nhất và hài lòng nhất. Đến với Giaonhan247.com bạn còn được cung cấp những thông tin cần thiết  về dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam từ bất kì một quốc gia nào trên thế giới, ngoài ra dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhằm đáp ứng trọn vẹn nhất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ở Việt Nam.

Hãy gọi ngay về ổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584 nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

>>>  Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?  <<<

Xem thêm:

Gửi hàng đi Lào: Giaonhan247.com/dich-vu/chuyen-hang-di-lao

Vận chuyển hàng đi Campuchia: Proship.vn/van-chuyen-hang-di-campuchia

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Indonesia