Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Iceland

Iceland và Việt Nam đang phát triển mối quan hệ của mình trên nền tảng được xây dựng tốt đẹp, thúc đẩy khai thác các thế mạnh và tiềm năng hợp tác, tạo điều kiện cho doanh nghiệp hai bên tìm hiểu cơ hội làm ăn dẫn đến việc ký kết Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Khối mậu dịch tự do châu Âu (EFTA) mà Iceland là thành viên, đồng thời, trao đổi về các vấn đề khu vực và quốc tế cùng quan tâm.

Thế nhưng, Iceland được biết đến là một quốc gia với hầu hết diện tích đất nước là khung cảnh không có sự sinh sống của con người với các miệng núi lửa, rêu xanh, các sông băng cao chót vót, suối nước nóng và các đá dung nham. Vì thế, mặc dù có điều kiện đặc biệt về sự phát triển kinh tế, văn hóa nhưng đây luôn được xem là một đất nước mang đến nhiều lo ngại cho mọi người vềvấn đề gửi hàng đi Iceland. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, các công ty vận chuyển đã và đang không ngừng tạo ra những hình thức vận chuyển mới, các dịch vụ vận chuyển quốc tế tiện dụng và dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Iceland là một ví dụ điển hình.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Iceland

Iceland là một quốc gia mang nhiều nét đặc biệt, bên cạnh việc kích thích sự tò mò, quan tâm của mọi người trên thế giới nó còn tạo nên nhiều nhược điểm không đáng trong việc hình thành suy nghĩ cho những ai đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Iceland về việc gửi hàng từ Việt Nam sang Iceland. Chắc chắn rằng những tính năng về các dịch vụ vận chuyển hàng đi Iceland luôn được quan tâm và cảm thấy cần thiết hơn bất kì nguồn tin nào. Từ các thương hiệu uy tín, dịch vụ chất lượng, lộ trình vận chuyển cho đến giá cước.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi iceland

Để quá trình vận chuyển gửi hàng đi từ Việt Nam sang Iceland được diễn ra thành công, ngoài việc đề cập đến những tính năng của các dịch vụ thì người sử dụng phải phối hợp hài hòa bằng việc thực hiện các thủ tục sau đây:

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Iceland.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Iceland.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng sang Iceland hay bất kì nước nào khác.

delivery2

Bạn muốn vận chuyển gửi hàng đi Iceland, bạn đang lăn tăn về chất lượng của các dịch vận chuyển hiện nay trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thông tin từ người thân, bạn bè hoặc nhanh nhất là tìm kiếm các địa chỉ uy tín nhất trong qua Internet để có thể lựa chọn và sở hữu một dịch vụ vận chuyển quốc tế hoàn hảo nhất của giaonhan247.com

☎ Tư vấn mua hàng – chuyển hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247

Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Iceland