Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hy Lạp

Được xem là đất nước của các vị thần, của rất nhiều di tích cổ, những ngôi làng tuyệt đẹp, bãi biển đầy nắng, các món ăn ngon và không khí trong lành, từ lâu Hy Lạp đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Châu Âu. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa Hy Lạp từ bao giờ trở thành cái tên được không ít người tìm đến có thể là những buổi du lịch hưởng ngoạn, những năm du học dài kì, hay thậm chí là định cư lâu dài.

Hiểu được tình hình phát triển của mình, Hy Lạp đã và đang không ngừng đẩy mạnh việc hợp tác, phát triển cùng nhiều nước trên thế giới với mối quan hệ tốt đẹp, trong đ1o có Việt Nam. Và tất nhiên việc tại Hy Lạp số lượng người Việt Nam tương đối nhiều do tác động của quá trình mở rộng giao lưu, học hỏi giữa hai nước. Phần lớn người Việt sang định cư, sinh sống tại Hy Lạp trong các thập niên sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng. Từ đó, việc gửi hàng từ Việt Nam đi Hy Lạp được xem là nhu cầu cần thiết hơn hẳn mà bất kì ai có người thân, bạn bè đang sinh sống tại Hy Lạp. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hy Lạp nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người trong tình hình hội nhập giữa hai nước.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hy Lạp

Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Hy Lạp bằng hình thức sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế ngày càng được nhiều người tin dùng bởi hàng loạt những tính năng mà nó mang lại, từ việc xác định thời gian của mọi quá trình được cụ thể đến từng cá nhân khách hàng; thủ tục tương đối đơn giản, dễ thực hiện; chất lượng đảm bảo, uy tín.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi hy lạp

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ việt nam sang Hy Lạp các công ty vận chuyển đã và đang có nhiều cải tiến vượt bậc trong nhiều tính năng. Để mang đến sự tối ưu hiệu quả của quá trình vận chuyển, hơn hết người sử dụng dịch vụ cần hoàn tất những thủ tục cơ bản, giúp quá trình vận đơn được diễn ra an toàn, đảm bảo.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước  Hy Lạp.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Hy Lạp.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang  Hy Lạp hay bất kì nước nào khác.

delivery2

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, bạn đang còn băn khoăn với các dịch vụ chuyển hàng quốc tế. Bạn có thể tham khảo các thông tin về dịch vụ vận chuyển tại Giaonhan247.com.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hy Lạp