Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hungary

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Hungary trở thành cái tên được xếp vào danh sách  là một trong những mảnh đất đáng đến thăm trên bản đồ Châu Âu. Bởi vẻ đẹp nguy nga và vô cùng tráng lệ của mình thì đất nước Hungary xứng đáng nhận được nhiều danh hiệu khá mỹ miều cho mình như “Paris phía Đông”, “Trái tim của châu Âu” hay “Nữ hoàng sông Danube”. Thành phố xinh đẹp này được dòng sông Danube phân ra thành hai phần. Phía bên trái là thành phố Buda được xây dựng trên một ngọn đồi với những tòa lâu đài tuyệt đẹp. Còn phía bờ bên phải là thành phố Pest nằm trên vùng đồng bằng với những tòa nhà cổ kính.

Sự ưu ái của tạo hóa cùng với quá trình phát triển của Hungary trong tất cả các lĩnh vực, mang lại cho đất nước này nhiều cơ hội mở rộng hợp tác, phát triển cùng các quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong số đó, mối quan hệ giữa Việt Nam và Hungary được xem là lâu dài và bền vững trong suốt 60 năm, do đó việc mở rộng giao thương giữa hai nước cũng trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu. Các công  cụ, phương tiện cũng từ đó được lần lượt ra đời và phát triển nhằm mang đến hiệu quả trong việc đáp ứng nhu cầu của mọi người. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hungary là một trong những loại hình dịch vụ tiêu biểu cho sự phát triển đó.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hungary

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hungary là những hình thức đang được nhiều nước quan tâm và phát triển mạnh. Và Hungary cũng được xem là một trong những quốc gia được các công ty vận chuyển đặc biệt tìm hiểu và thực hiện các phương cách vận chuyển hàng tối ưu với từng tính năng nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu của mọi người.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi hungary

Vấn đề chuyển hàng từ Việt Nam sang Hungary trở thành mối quan tâm cho những ai có người thân, bạn bè sinh sống xa quê. Thông thường người sử dụng sẽ đòi hỏi những tính năng từ mọi dịch vụ vận chuyển mà các công ty mang lại, thế nhưng ít ai hiểu được rằng để đảm bảo sự thành công tuyệt đối của mọi vận đơn ngoài việc phát huy các tính năng của dịch vụ một cách hiệu quả, thì chính những người sử dụng cũng phải đảm bảo hoàn thiện nghĩa vụ của mình trước khi gửi hàng.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Hungary.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển hàng sang Hungary.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng sang Hungary hay bất kì nước nào khác.

images (3)

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi bất kì đất nước nào khác sau lần gửi hàng cuối cùng đến Hungary, hãy tham khảo những thông tin cơ bản của các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Giaonhan247.com.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hungary