Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hong Kong

Hồng Kông (Hong Kong) một trong “bốn con rồng Châu Á” nơi giao thoa văn hóa Đông Tây là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất châu Á. Các địa danh của du lịch Hong Kong không phải kỳ quan cũng không có nhiều bí ẩn, nhưng người Hong Kong rất biết tạo ra sức hút riêng.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi một số nhân tố khách quan, chủ quan nhưng xét cho cùng đến đến nay mối quan hệ giữa Việt Nam và Hong Kong vẫn luôn giữ được sự khăng khít, hỗ tương cho nhau trên nhiều mặt trận trong phải kể đến các lĩnh vực thương mại đầu tư, lao động cũng được tăng cường và tiếp tục cho thấy tiềm năng phát triển rộng lớn. Điều này tạo nên sự kéo theo việc tăng trưởng lượng kiều bào là người Việt Nam tìm đến và sinh sống trên đất nước ngày càng cao. Theo thống kê sơ bộ của nhà chức trách công bố hồi đầu năm 2010 có khoảng trên dưới 8.000 người gốc Việt đang định cư, làm ăn sinh sống tại Hồng Kông cho đến nay con số đó đã được thay đổi đáng kể theo mức tăng dần đều.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hong Kong bỗng chốc trở thành nhu cầu thiết yếu của những ai đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại  Hong Kong, giữa hàng loạt thương hiệu vận chuyển khác nhau trên thị trường hiện nay việc chọn lựa đúng đắn và sử dụng hiệu quả các tinh năng có được từ dịch vụ luôn được xem là việc làm không hề đơn giản đối với nhiều người, nhất là với những ai lần đầu tiếp cận.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hong Kong

Không còn quá phiền phức như trước đây, khi đến với Giaonhan247.com một trang thương mai điện tử cung cấp các loại hình vận chuyển, dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Việc vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hong Kong của bạn sẽ  được hoàn thành một cách chỉnh chu và chuẩn xác nhất từ chất lượng, thời gian vận chuyển cho đến mức giá cước luôn được thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Các tính năng vượt trội từ dịch vụ chuyển hàng đi Hong Kong:

➪ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➪ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển hàng đi Hong Kong.

➪ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

hk

Việc gửi hàng đi Hong Kong đã trở nên đơn giản hơn nhiều cùng với sự hoàn thiện các tính năng của những công ty vận chuyển hiện nay. Thế nhưng, để đảm bảo việc vận chuyển được diễn ra thành công theo như mong đợi người sử dụng cần đảm bảo việc hoàn tất các thủ tục gửi hàng sang Hong Kong như: Đảm bảo các giấy tờ cần thiết, đóng gói hàng cẩn thận cũng như theo dõi  và tương tác cùng bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty vận chuyển để tiếp cận với lộ trình vận  chuyển.

Xem Thêm: Dịch vụ nhận gửi đồ – hàng đi qua nước ngoài giá rẻ – Chuyển phát nhanh và Dịch vụ chuyển phát quốc tế là gì?

Một số lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Hong Kong:

✨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang  Hong Kong.

✨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Hong Kong

✨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

✨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang  Hong Kong hay bất kì nước nào khác.

dich-vu-giao-nhan4(1)(1)

Vận chuyển gửi hàng đi Hong Kong bằng cách nào, với giá cước bao nhiêu? luôn là những câu hỏi đầu tiên được đặt ra dành cho những ai đang có nhu cầu chuyển hàng đi Hong Kong. Hãy đến với Giaonhan247.com ngoài việc tìm hiểu được các nguồn tin xác thực về quá trình vận chuyển hàng đi Hong Kong mà nơi đây còn giúp bạn sở hữu được một gói dịch vụ vận chuyển chất lượng, uy tín và hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, những ai có nhu cầu mua hộ hàng từ nước ngoài, hoặc vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam cũng được đáp ứng hiệu quả nhất có thể.

Hãy gọi ngay về tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584 nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

>>>  Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?  <<<

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hong Kong