Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Haiti

Haiti là một quốc gia nằm ở vùng biển Caribbe, với nhiều bãi tắm đẹp cát trắng trải dài, làn nước trong xanh như ngọc chính vì thế mảnh đất này luôn được xếp vào những sự lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ yêu thích sự khám phá. Haiti từng được mệnh danh là thiên đường du lịch ở vùng biển Caribe mặc dù bị tàn phá nặng nề sau một số biến động và trận động đất kinh hoàng tháng 1/2010, nhưng đất nước này đang dần dần hồi phục và trở thành quốc gia thu hút sự quan tâm của thế giới về sự phát triển trên nhiều phương diện. Thế nhưng, vẫn không thể nào phủ nhận rằng Haiti là một nền kinh tế còn khó khăn ở châu Mỹ với thu nhập của hơn một nửa dân số Haiti dưới 1 USD/ngày. Điều này đã tác động không nhỏ đến sự mở rộng giao thương của đất nước này đối với một số nơi trên thế giới.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Haiti

Bất chấp khoảng cách địa lý, khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ mối quan hệ giữa Việt Nam và Haiti được xây dựng trên nền tảng tình cảm hữu nghị, đoàn kết và ủng hộ lẫn nhau của nhân dân hai nước trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc trước đây và trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước hiện nay. Hiện nay, mối quan hệ song phương giữa hai nước đang không ngừng được củng cố trên các nội dung hợp tác đã có, mở rộng thêm hợp tác trong lĩnh vực thương mại, đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển năng lượng, nông nghiệp, trao đổi chuyên gia trong nhiều lĩnh vực… đồng thời từng bước hoàn thiện khung pháp lý cho quan hệ hợp tác. Con đường giao thương giữa hai nước cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn nhờ vào sự hỗ trợ từ kết quả của sự phát triển các phương tiện điện tử hiện đại.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Haiti được các công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam ngày càng chú trọng thực hiện, với các tính năng tiêu biểu như tốc độ vận chuyển nhanh chóng, giá cước hợp lý, thủ tục đơn giản…

Các tính năng tiêu biểu trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Haiti:

★  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
★  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
★  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Haiti.
★  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi haiti

➠  Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Haiti.

➠  Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Haiti.

 ➠ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

 ➠ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Haiti hay bất kì nước nào khác.

1_33703

Với mạng lưới gửi hàng đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, Giaonhan247.com không ngừng đầu tư để tăng tính hiệu quả và tính linh động của mạng lưới vận chuyển hàng đi nước ngoài. Các giải pháp vận chuyển hàng hiệu quả nhất cũng dần dà được hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn. Đến với Giaonhan247.com khách hàng sẽ tự mình cảm nhận được sự khác biệt đến hoàn hảo mà dịch vụ mang lại.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Haiti