Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hà Lan

Với diện tích nhỏ bé nằm trên bản đồ châu Âu, một đất nước  với hai biểu tượng nổi bật là những chiếc cối xay gió và những vườn hoa tuy líp rực rỡ sắc màu Hà Lan trong mắt bạn bè trên thế giới là một đất nước hòa bình, với những người dân thân thiện, những cánh đồng, bờ sông yên ả là sức hút đối với khách du lịch quốc tế.Không những thế, Hà Lan còn được xem là quốc gia có mức sống cao, thích hợp cho sự phát triển tri thức, cũng như đời sống tinh thần của con người. Chính vì lẽ đó, mà Hà Lan luôn được xem là cái tên được lựa chọn hoàn hảo dành cho du khác, du học sinh cũng như những ai đang tìm kiếm một đất nước phát triển toàn diện để định cư lâu dài.

Trong những năm gần đây, quan hệ thương mại giữa Việt Nam và Hà Lan không ngừng phát triển trên mọi lĩnh vực. Hà Lan dần trở thành một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của Việt Nam tại châu Âu với kim ngạch thương mại ngày càng tăng cùng với nhiều dự án hợp tác phát triển ở cả hai lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Kéo teo sự hợp tác, phát triển ấy là các công cụ, phương tiện giúp quá trình giao thương giữa hai nước cũng lần lượt ra đời và phát triển. Trong đó, phải kể đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hà Lan mang đến cho người dùng nhiều tính năng tiện dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hà Lan

Nếu như trước đây việc gửi hàng đi Hà Lan hay bất kì một quốc gia nào khác nơi bạn đang sống làm bạn phải đắn đo suy nghĩ và mỏi mệt với việc chọn lựa cách thức gửi hàng. Thì nay, các công ty vận chuyển đã phát triển những dịch vụ vận chuyển quốc tế một cách hiệu quả nhất, với thời gian vận chuyển tương đối ngắn, các thủ tục kèm theo đơn giản, cũng như sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng hàng hóa, sản phẩm an toàn đến tay người nhận, các dịch vụ vận chuyển không chỉ đi Hà Lan mà ở bất kì quốc gia nào khác cũng mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–      Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

 

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi hà lan

Xem thêm: Đi du lịch ở Hà Lan nên mua sắm gì về làm quà? – Người Hà Lan nói tiếng gì và dùng tiền gì?

Việc gửi hàng đi Hà Lan sẽ trở nên đơn giản cũng như mang lại thành công tuyệt đối, hơn hết người sử dụng dịch vụ cần đảm bảo hoàn tất các thủ tục cơ bản dành cho việc đóng gói, giấy tờ kèm theo và theo dõi lộ trình gửi hàng mà công ty vận chuyển cung cấp.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Hà Lan.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Hà Lan.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Hà Lan hay bất kì nước nào khác.

1426219906_giaohangmienphi

Bạn là người Việt Nam, bạn đang có người thân, bạn bè sinh sống tại Hà Lan hay bất kì một đất nước nào khác trên bản đồ thế giới, dù là ở một lãnh thổ, quần đảo nhỏ nhất. Bạn mong muốn có được thông tin về vấn đề gửi hàng của các dịch vụ vận chuyển hãy tham khảo tại Giaonhan247.com.

>>>  Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?  <<<

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Hà Lan