Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Guyana

Guyana được mệnh danh là  thiên đường nhiệt đới ở Nam Mỹ với những con sông trải dài chưa đem đến cho khách du lịch những điểm đến đầy mạo hiểm và độc đáo. Người dân địa phương ở đây nổi tiếng với tính hiếu khách, chắc chắn sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm không thể quên cho bạn một khi đã đặt chân tới. Đặc biệt, Guyana có các thảo nguyên rộng, các cánh rừng nguyên sinh và thác nước hùng vĩ đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên mang đầy sắc màu độc đáo.

Thế nhưng, Guyana lại  là một trong những nước nghèo nhất tại Tây Bán Cầu Trong thập niên 80, kinh tế quốc gia chịu ảnh hưởng cuộc khủng hoảng trầm trọng. Đến nay mặc dù  Guyana có nhiều bước phát triển mới mẻ, song những tàn dư của quá khứ vẫn còn đó đã làm nên nhiều khó khăn nhất định cho việc mở rộng ngoại giao giữa  Guyana với các nước trên thế giới. Điều kiện tự nhiên bất ổn và những biến động chính trị đã làm cho tăng trưởng kinh tế Guyana giảm xuống mức đáng lo ngại. Chính vì thế, việc chuyển hàng đến  Guyana cũng trở thành vấn đề đang được quan tâm của không ít người, trong số đó việc vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Guyana cũng trở thành mối bận tâm không nhỏ của đa số người Việt đang có bạn bè và người thân sinh sống tại đất nước này.

Xem thêm:
– Vận chuyển hàng đi Viêng chăn: Giaonhan247.com/dich-vu/van-chuyen-hang-di-vieng-chan/
– Nhận vận chuyển hàng đi Campuchia: Proship.vn/dich-vu-van-chuyen-gui-hang-hoa-di-campuchia/

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi guyana

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Guyana

Chắc hẳn đối với mọi người, chuyển hàng sang nước ngoài là một điều gì đó rất khó khăn và đắt đỏ và Guyana chắc chắn cũng luôn được xem là quốc gia mang đến nhiều lo ngại trong việc gửi hàng từ Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Guyana ra đời theo các tiêu chí để ta đánh giá về tốc độ vận chuyển nhanh chóng, giá cước hợp lý, thủ tục nhanh chóng…

Các tính năng tiêu biểu của dịch vụ

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Guyana.
???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Một số lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ

☀ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Guyana.

☀ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Guyana.

☀ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

☀ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Guyana hay bất kì nước nào khác.

Công ty vận chuyển Giaonhan247.com luôn có giá thành hợp lý với những gói cước dịch vụ phù hợp và ưu đãi nhất. Đồng thời có các chương trình khuyến mãi tri ân dành cho khách hàng lâu năm. Công ty vận chuyển Giaonhan247.com luôn có giá thành hợp lý với những gói cước dịch vụ phù hợp và ưu đãi nhất. Giaonhan247.com mang đến dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Colombia

Colombia được biết đến là một bức tranh đa dạng sắc màu với những bãi biển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Guyana