Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Guiana thuộc Pháp

Guiana thuộc Pháp là một bộ phận ở nước ngoài và khu vực của nước Pháp, nằm trên bờ biển Đại Tây Dương ở phía bắc của Nam Mỹ; có vị trí địa lý giáp với Brazil về phía đông và phía nam, Suriname về phía tây. Guiana thuộc Pháp được biết đến là nơi có hệ sinh thái phong phú với rừng mưa nhiệt đới, rừng ngập mặn, thảo nguyên. Nền kinh tế của Guiana rất ít sản xuất, nông nghiệp thì phần lớn chưa phát triển nhưng là một phần của Pháp, Guiana là một phần của Liên minh châu Âu và các khu vực châu Âu. Chính vì thế, ở giai đoạn hiện tại thì tình hình phát triển của Guiana thuộc Pháp đã có nhiều khởi sắc đáng kể. Thế nhưng, việc mở rộng  giao thương giữa Guiana thuộc Pháp và các nước trên thế giới còn

Xem thêm:
– Vận chuyển hàng đi Viêng chăn: Giaonhan247.com/dich-vu/van-chuyen-hang-di-vieng-chan/
– Nhận vận chuyển hàng đi Campuchia: Proship.vn/dich-vu-van-chuyen-gui-hang-hoa-di-campuchia/

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Guiana thuộc Pháp

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hội nhập ngày càng sâu rộng Nhiều đơn vị, công ty chuyển vận chuyển hàng hóa hiện đại đã ra đời, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại vị thế mới cho ngành vận chuyển. Trong số những thương hiệu vận chuyển uy tín Giaonhan247.com được biết đến là công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Guiana thuộc Pháp với các hình thức  vận chuyển khác nhau tùy theo mặt hàng và khối lượng, đặc tính hàng hóa. Giaonhan247.com cung cấp dịch vụ dịch vụ vận chuyển hàng đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Quý khách có nhu cầu chuyển hàng đi Guiana thuộc Pháp có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo dịch vụ và cước phí.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi guiana thuộc pháp

Một số tính năng của dịch vụ gửi hàng đi Guiana thuộc Pháp

Gửi hàng từ Việt Nam đi Guiana thuộc Pháp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Guiana thuộc Pháp nhanh chóng, đảm bảo về thời gian chuyển phát, theo đúng lịch trình của hãng, theo thỏa thuận và thời gian chuyển phát quốc tế thông thường. Đảm bảo về tính an toàn, bảo mật cho thư từ, lô hàng; cước phí vận chuyển là thấp nhất; được cung cấp về hành trình của lô hàng cho đến khi giao hàng cho người nhận với chữ ký và xác nhận.

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Guiana thuộc Pháp.
???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Những lưu ý cần thiết cho người sử dụng dịch vụ

➨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Guiana thuộc Pháp.

➨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Guiana thuộc Pháp.

➨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Guiana thuộc Pháp hay bất kì nước nào khác.

Quý khách đang có nhu cầu chuyển hàng đi Guiana thuộc Pháp với sự năng động và chân thành trong công việc, Giaonhan247.com sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất đến quý khách hàng. Ngoài ra, Giaonhan247.com còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Quý khách có nhu cầu chuyển hàng quốc tế có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ, hải quan, và các thủ tục chuyển hàng liên quan khác.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Guiana thuộc Pháp