Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Guernsey

Guernsey không chỉ là một hòn đảo với đầy đủ  cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, nhiều hòn đảo trở nên độc đáo và thu hút khách tham quan bởi những nét văn hóa bản địa, sự đa dạng của các loài động vật hoang dã và đặc biệt là cảm giác biệt lập như ở trong thếgiới riêng của mình. Quần đảo Guernsey là hình mẫu cho thấy các thị trấn và thành phố nhỏ vẫn có thể khẳng định tính độc lập thông qua phát triền bền vững và chính trị ổn định. Thế nhưng, đối với nhiều người Guernsey vẫn còn là cái tên xa lạ bởi hơn hết nó vẫn còn là vùng lãnh thổ nằm dưới sự cai quản của Vương quốc Anh.

Theo đó, nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Guernsey cũng được xếp vào vấn đề khó nhằng trong suy nghĩ của nhiều người, thông thường mọi người vẫn suy nghĩ rằng chỉ có những quốc gia có diện tích lãnh thổ và tên gọi trên bản đồ một cách lớn mạnh mới áp dụng việc gửi  hàng quốc tế dễ dàng. Thế nhưng, bạn đã hoàn toàn sai lầm với lối suy nghĩ ấy, ngày nay các công ty vận chuyển đã và đang áp dụng thành công các tính năng cơ bản trong các dịch vụ chuyển hàng đi từ  Việt Nam đi Guernsey hay bất kì đâu.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi guernsey

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Guernsey

Đối với Guernsey việc gửi hàng từ Việt Nam đòi hỏi phải áp dụng nhiều thủ tục trước và trong khi chờ gửi cũng như giao và nhận. Chính vì thể, để đảm bảo cho quá trình vận chuyển được hoàn thành một cách tốt nhất có thể, người sử dụng hơn bao giờ hết đảm bảo thực hiện tốt các thủ tục cơ bản về giấy tờ, đóng gói và giữa liên lạc với các công ty vận chuyển mà bạn chọn lựa sử dụng dịch vụ.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Guernsey.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Guernsey.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng sang Guernsey hay bất kì nước nào khác.

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang bất kì đất nước nào bên cạnh Guernsey mà không biết chọn lựa loại hình, dịch vụ vận chuyển nào cho hợp lý. Hãy tham khảo ngay những thông tin cơ bản tại Giaonhan247.com thông qua bạn bè, người thân hay các nguồn tin khác nhau trên Internet.

 Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Guernsey