Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Gruzia

Gruzia là một quốc gia liên lục địa, nằm tại điểm nối giữa Đông Âu và Tây Á, phía Bắc giáp với Nga, phía Nam là Thổ Nhĩ Kỳ, và ở phía Đông là Azerbaijan. Với vị trí địa lý  nằm tại điểm nối giữa Đông Âu và Tây Á, phía Bắc giáp với Nga, phía Nam là Thổ Nhĩ Kỳ, và ở phía Đông là Azerbaijan. Gruzia thu hút sự quan tâm của đại đa số người dân ở các nước trên thế giới.

Thế nhưng, đối với nhiều người đây chắc hẳn là cái tên mang đến nhiều bí ẩn cho mọi người, kéo theo việc lo lắng về vấn vận chuyển gửi hàng đi Gruzia một phần vì tên tuổi của đất nước  này trên bản đồ thế giới còn khá “nhỏ bé”, mặt khác giữa các thương hiệu trên thị trường vận chuyển hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Gruzia

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Gruzia luôn được đánh giá là một trong những hoạt động thuộc khuôn khổ mở rộng phạm vi phát triển của các công ty vận chuyển. Hiện nay, các công ty vận chuyển ngày càng hoàn thiện các tính năng vốn có của mình từ thời gian, chất lượng và đặc biệt hơn với sự thay đổi giá cước hợp lý  nhằm đáp úng nhu cầu của người sử dụng một cách tối đa.

Các tính năng cơ bản của dịch vụ vận chuyển hàng đi Gruzia:

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển gửi hàng đi Gruzia.

???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi gruzia

Để đảm bảo việc vận chuyển gửi hàng đi Gruzia được diễn ra thành công, người sử dụng cần thực hiện đầy đủ các thủ tục trước khi gửi hàng. Việc chuẩn xác về các loại giấy tờ có liên quan, đóng gói hàng hóa và theo dõi quá trình gửi hàng đi Gruzia cũng như tương tác với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Một số lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ:

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi đi sang Gruzia.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Gruzia.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi sang Gruzia hay bất kì nước nào khác.

Isolated picture of a cheerful messenger holding a cardboard box from a huge pile

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Gruzia của công ty vận chuyển Giaonhan247.com sẽ là sự lựa chọn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nếu quy khách hàng cần một dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín; hiệu quả nhanh chóng hãy đến ngay với Giaonhan247.com.

Giaonhan247.com địa chỉ tin cậy cho mọi dịch vụ vận chuyển, mua hàng ở nước ngoài.

Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Gruzia