Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Greenland

Nhắc đến Greenland một hòn đảo lớn nhất thế giới với 81% diện tích bề mặt bị băng bao phủ, có lẽ chúng tachỉ hình dung dễ dàng đến hình ảnh lạnh lẽo, hoang du của những dải băng trải dài. Không giống như nhiều nơi trên hành tinh, cảnh tượng được nhìn thấy nhiều nhất ở Greenland là băng đá và những dòng sông băng với màu xanh, xám, trắng… nổi bật trong nền trời u ám. Greenland một đất nước với mệnh danh là “Vùng đất xanh” tự trị thuộc Vương quốc Đan Mạch nhưng n ền kinh tế của Greenland rơi vào cảnh nợ nần nhưng từ năm 1993 nền kinh tế đã có bước cải thiện nhưng đến nay sự phát triển của  Greenland vẫn còn nhiều hạn chế nhất định.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Greenland

Hiện nay, còn có rất nhiều đơn vị chuyển phát với quy mô và hình thức đa dạng. Quá nhiều thông tin trên Internet khiến cho bạn trở nên hoang mang với nhiều thông tin trái chiều. Ngoài ra tính cạnh tranh giữa các đơn vị chuyển phát khiến bạn bị nhiễu loạn thông tin và không thể tìm ra được nhà chuyển phát phù hợp. Giaonhan247.com được biết đến là  một thương hiệu tin cậy chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi ngược ngoài và ngược lại, dịch vụ mua hộ hàng ở nước ngoài. Một trong những dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tiêu biểu nằm trong chính sách phát triển quy mô gửi hàng, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Greenland ra đời và phổ biến rộng rãi trong đời sống của mọi người.

➡ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➡ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➡ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi  Greenland.

➡ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi greenland

Giaonhan247.com cung cấp dịch vụ chuyển hàng nhanh với độ tin cậy cao, thời gian vận chuyển nhanh chóng, thủ tục chuyển hàng đơn giản. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ từ phía người sử dụng từ khâu cung cấp nguồn tin về hàng hóa gửi đi Greenland, đóng gói hàng hóa cẩn thận, theo dõi quá trình vận chuyển hàng đi Greenland thông qua sự tương tác với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty vận chuyển.

🎯 Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Greenland.

🎯 Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Greenland.

🎯 Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

🎯 Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Greenland hay bất kì nước nào khác.

sign-for-iphone-6-release-delivery-620x446

Giaonhan247.com là công ty vận chuyển, liên kết với các hãng vận chuyển hàng đầu để thực hiện việc gửi hàng đi Greenland. Nổi bật trong tính năng của đơn vị chuyển phát hàng của Giaonhan247.com là khả năng hạn chế rủi ro chuyển hoàn qua hình thức đặt cọc và vận chuyển bất kỳ đơn hàng nào nhỏ lẻ.

📝 Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sint Maarten

Saint Martin là một hòn đảo nhiệt đới, nằm về phía bắc biển Caribê, hòn …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Greenland