Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Fiji

Fiji là một quốc đảo  thuộc Châu Đại Dương, có vị trí địa lý nằm ở phía Nam Thái Bình DươngFiji  bao gồm nhiều hòn đảo lớn nhỏ và tất nhiên Fiji chính là địa điểm du lịch nhận được nhiều yêu thích từ mọi người trên thế giới  bởi cảnh quan thiên nhiên nguyên bản, hoang du.

Là một hòn đảo giữa Thái Bình Dương bao la, Fiji sở hữu làn nước xanh ngọc lam mê hồn, quyến rũ bất cứ du khách nào từng đặt chân tới đây. Biển xanh bao bọc tạo điều kiện cho ngành du lịch của Fiji ngày một phát triển vượt bậc.  Bên cạnh đó, nông nghiệp tập trung vào các loại cây trồng phục vụ xuất khẩu được xem là nền kinh tế mũi nhọn của quốc đảo xinh đẹp này. Bên cạnh nghề đánh bắt cá biển truyền thống, các ngành công nghiệp dệt và công nghiệp chế biến nông thực phẩm phát triển mạnh. Điều này góp phần không nhỏ vào việc thu hút đầu tư, hợp tác của các nước trên thế giới.

Việc mở rộng giao thương của Fiji và Việt Nam cũng ngày một thuận tiện hơn nhờ vào việc phát triển mối quan hệ giữa hai nước. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Fiji ra đời và phổ biến rộng rãi trong đời sống của mọi người. Cùng với việc áp dụng hiệu quả các công cụ tiện tử của xã hội ngày nay, nhiều công ty vận chuyển uy tín trên thị trường đã không ngừng hoàn thiện các tính năng dịch vụ. Từ thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo việc hoàn thiện các thủ tục một cách đơn giản nhất cho khách hàng, cho đến giá cước luôn được áp dụng ở mức cam kết, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Fiji

➭ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➭ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➭ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Fiji.

➭ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi fiji

Để đảm bảo việc gửi hàng đi Fiji nhận được kết quả hoàn hảo nhất từ những dịch vụ vận chuyển uy tín, người sử dụng hơn bao giờ hết cần đảm bảo các giấy tờ có liên quan đến hàng hóa được gửi đi, phối hợp hài hòa cùng với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty vận chuyển mà bạn đang sử dụng dịch vụ.

⛔ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Fiji.

⛔ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Fiji.

⛔ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

⛔ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Fiji hay bất kì nước nào khác.

Mặc dù không là đơn vị tiên phong trong ngành vận chuyển nhưng Giaonhan247.com luôn học hỏi, cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện dịch vụ, giúp khách hàng giải quyết tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Fiji hay bất cứ nước nào trên thế giới.

Giaonhan247.com sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng trong việc gửi hàng đi Fiji uy tín, chất lượng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Fiji