Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Estonia

Là một trong những đất nước hứng chịu nhiều thiệt hại do chiến tranh mang lại, thế nhưng khi nhắc đến Estonia mọi người vẫn không khỏi xa lạ về đất nước nhỏ bé nằm ở khu vực Bắc Âu, tiếp giáp với Liên bang Nga, Latvia và vùng biển. Một trong những địa điểm nổi tiếng thường được biết đến nhiều nhất tại Estonia là thủ đô Tallinn.

Thành phố nằm bên bờ biển Baltic không chỉ là một trung tâm văn hóa, kinh tế chính trị lớn của đất nước mà còn đóng vai trò như một trung tâm du lịch với những địa điểm lý thú. Trong đó, địa điểm nổi danh nhất tại Tallinn là khu phố cổ đã hàng trăm năm tuổi. Thế nhưng, việc gửi hàng từ Việt Nam đi Estonia vẫn còn là nỗi băn khoăn của không ít người đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Estonia. Hiện nay, ở Estonia bắt đầu xuất hiện  khái niệm mới mang tên “cư dân điện tử” được xem là một cách quản lý thông minh, hiện đại. Không những mở rộng mối quan hệ với các nước, trong đó có Việt Nam. Từ đó, các phương tiện điện tử cũng dần dà được hình thành và phát triển nhanh chóng bởi việc mở rộng phạm vi của hình thức chuyển phát và các dịch vụ vận chuyển quốc tế. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Estonia của guihangdinuocngoai.vn ra đời nhằm giải quyết nhu cầu của nhiều người đang có thân nhân sinh sống tại Estonia.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Estonia

Estonia là một quốc gia còn khá xa lạ với nhiều người, xét về mặt phát triển thì đây là một đất nước còn gặp không ít khó  khăn, mối quan hệ ngoại giao với các nước trên thế giới còn bắt gặp nhiều hạn chế. Chính vì thế, việc gửi hàng sang Estonia luôn được xem là vấn đề lo ngại của nhiều người. Nắm bắt được tình hình đó nhiều công ty vận chuyển đã phát triển tính năng giao, nhận của mình bằng việc tìm hiểu cách thức gửi hàng ở tất cả các nước trên thế giới, bất kể quốc gia đó là thân quen hay xa lạ đối với mọi người. Hầu như, các công ty vận chuyển đều xoáy sâu vào vấn đề lộ trình vận chuyển, chất lượng và hiệu quả cũng như giá cước của từng dịch vụ.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi estonia

Estonia là một quốc gia tương đối xa xôi so với Việt Nam, chính vì thế để đảm bảo quá trình vận chuyển được thành công người sử dụng cần đảm bảo tuân thủ những nguyên tắc bên dưới:

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi hàng sang nước Estonia.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Estonia.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Estonia hay bất kì nước nào khác.

1_33703

Bạn đang băn khoăn về các dịch vụ vận chuyển từ sự quảng cáo của các công ty trên thị trường hiện nay, bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Estonia hay bất kì một quốc gia nào khác. Hãy tìm hiểu thông tin cẩn thận, đúng đắn về các dịch vụ cũng như tên tuổi riêng của nơi bạn sắp áp dụng loại hình, dịch vụ đặc biệt đó.

Bạn chưa biết:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Estonia