Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi El Salvador

El Salvador là một quốc gia tại Trung Mỹ, nền kinh tế El Salvador chủ yếu dựa vào kiều hối từ Mỹ và nông nghiệp với những sản phẩm truyền thống miền nhiệt đới. Được biết đến là xứ sở “núi lửa” với hơn 20 núi lửa do thác Los Tercios đổ xuống trụ đá cao hình lục giác do núi lửa hình thành. El Savador với diện tích khiêm tốn được gọi là “ngón tay cái của châu Mỹ”. Sở hữu những khu rừng nhiệt đới hoang sơ, các điểm lướt sóng tuyệt đẹp, cuộc sống về đêm nhộn nhịp và hàng loạt núi lửa còn hoạt động, El Salvador trở thành vùng đất nhiều năng lượng nhất thế giới. Chính vì vậy, trong giai đoạn giao lưu quốc tế thì v đã trở thành cái tên tạo nên nhiều sự cuốn hút mãnh liệt đối với các nước.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi El Salvador

Vận chuyển hàng đi nước ngoài là dịch vụ chuyển phát hàng hóa chứng từ đi các nước trên thế giới. Là đối tác của các hãng vận chuyển hàng lớn trên thế giới như TNT, DHL, Fedex và chuyên các tuyến như Singapore, China, Hongkong, Taiwan, Japan… Vận chuyển hàng từ Việt Nam đi nước ngoài là dịch vụ chuyển phát hàng hóa được xây dựng trên nền tảng đáp ứng nhu cầu gửi hàng trong đời sống của mọi người. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi El Salvador ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi El Salvador của những ai đang có bạn bè, người thân sinh sống và làm việc trên đất nước này.

Một trong những yếu tố góp phần làm nên sự thành công của quá trình vận chuyển hàng đi El Salvador từ Việt Nam đó chính là sự phát huy tối đa hiệu lực của những tính năng dịch vụ. Từ việc mang đến một dịch vụ với thủ tục đơn giản, tốc độ vận chuyển nhanh chóng, cước phí hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường vận chuyển.

Một số tính năng dịch vụ vận chuyển:

➡ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➡ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➡ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi El Salvador.

➡ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi El-Salvador

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài là một dịch vụ chuyển phát với các tính năng vượt trội hướng đến sự tối ưu cao nhất về thời gian gửi và nhận. Thế nhưng, để đảm bảo việc hoàn thành quá trình vận chuyển người sử dụng cần phối hợp chặt chẽ với phía công ty vận chuyển bằng cách cung cấp các giấy tờ có liên quan về nguồn hàng được gửi đi, đóng gói hàng hóa cẩn thận, cũng như theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua thông tin được cung cấp từ công ty vận chuyển mà bạn đang sử dụng dịch vụ.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang El Salvador.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang El Salvador.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang El Salvador hay bất kì nước nào khác.

Hiểu được nhu cầu giao thương của các cá nhân ở hai nước, công ty vận chuyển Giaonhan247.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi tất cả các nước trên thế giới. Các công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam đã không ngừng tìm hiểu, triển khai, xây dựng và phát triển dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Việt Nam và El Salvador hai chiều để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng.

Giaonhan247.com là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế linh hoạt nhất, thương hiệu cam kết không yêu cầu khách hàng chứng minh giấy phép kinh doanh, giấy phép nhập khẩu, các chứng từ kiểm đinh, kiểm dịch sản phẩm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đi El Salvador.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi El Salvador