Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ecuador

Ecuador là một nhà nước cộng hoà đại diện dân chủ ở Nam Mỹ, khi tới đất nước Ecuador mọi người sẽ dễ dàng liên tưởng đến hình ảnh của những khu vườn hoa hồng trải dài bất tận. Nếu bạn muốn được thư giãn trên bãi biển, trải nghiệm một nền văn hóa thú vị và tìm hiểu ngôn ngữ Tây Ban Nha, với một số tiền hạn hẹp thì Ecuador là một địa điểm lý tưởng cho bạn. Thế nhưng, việc mở rộng giao thương giữa Ecuador và các nước trên thế giới hiện nay còn mắc phải vô số khó khăn.  Theo đó, việc vận chuyển hàng từ các nước đến Ecuador cũng mang đến nhiều lo lắng cho những ai đang làm việc và sinh sống tại Ecuador. Trước tình hình đó nhiều công ty vận chuyển hiện nay đã cho ra đời nhiều loại hình tiên tiến, trong số đó phải kể đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ecuador của công ty vận chuyển Giaonhan247.com.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ecuador

Giaonhan247.com có mặt ở trên 2o0 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến thương hiệu này đã trở thành công ty hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi nước ngoài. Với hơn hàng trăm nhân viên, Giaonhan247.com cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận. Tầm nhìn của Giaonhan247.com  khẳng định rằng đây sẽ nhà cung cấp tiếp vận mà mọi người sẽ hướng tới, lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

Gửi hàng đi Ecuador đã không còn quá khó khăn như trong suy nghĩ của nhiều người nữa, với các tính năng vượt trội của mình các công ty vận chuyển uy tín đã vận dụng hiệu quả, sáng tạo vào quá trình vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Ecuador. Tốc độ vận chuyển nhanh chóng, thủ tục thông quan tương đối đơn giản. giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi Ecuador

Một số tính năng dịch vụ vận chuyển hàng đi Ecuador

✨ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
✨ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
✨ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Ecuador.
✨ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Nếu cảm thấy phiền phức khi đóng gói hàng, quý khách hàng chỉ cần yêu cầu về tổng đài của chúng tôi, các quy trình lấy hàng,đóng gói và vận chuyển tới tay người nhận do Giaonhan247.com làm trọn gói, khi hoàn thành xong một dịch vụ chuyển phát chúng tôi luôn thông báo tới quý khách hàng thông tin người nhận hàng để tạo sự uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, người sử dụng cần cung cấp chính xác nguồn hàng được gửi đi cũng như theo dõi lộ trình vận chuyển nhằm đảm bảo việc nắm bắt thông tin về nguồn hàng của bạn gửi đi Ecuador.

dich-vu-giao-nhan411

Những lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ

➨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Ecuador.

➨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Ecuador.

➨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Ecuador hay bất kì nước nào khác.

Công ty Giaonhan247.com là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài hoặc ngược lại, dịch vụ mua hộ hàng ở nước ngoài với mức giá cạnh tranh, hàng hóa chất lượng.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ecuador