Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đông Timor

Xa xôi, bé nhỏ như thể tưởng chừng bị lãng quên, nhưng Đông Timor lại có nhiều điều để du khách lưu tâm và trải nghiệm với vùng đất còn rất đỗi hoang sơ với những thiên cảnh tuyệt vời. Thế nhưng, cho đến nay Đông Timor vẫn là một trong những quốc gia nghèo nhất thế giới khi phải đối mặt với nhiều rào cản, bao gồm tiếp tục giữ vững nền an ninh, phát triển kinh tế, nỗ lực chống nạn tham nhũng trong ngân sách quốc gia, có đến 90% phụ thuộc vào nguồn xuất khẩu dầu lửa cũng như cải thiện hệ thống y tế và giáo dục.

Để trở thành thành viên của ASEAN, Đông Timor cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện và nghĩa vụ của tổ chức, đó là khả năng đáp ứng các điều kiện tham gia ba trụ cột chính trị – an ninh, kinh tế và văn hóa-xã hội trong sự hỗ trợ của các nước thành viên trong đó phải kể đến sự giúp đỡ tận tình của Việt Nam. Điều này chứng minh được rằng mối quan hệ ngoại giao giữa  Đông Timor và Việt Nam dù đã ở mức độ lâu năm nhưng sự khăng khít, bền chặt là không thể nào phủ nhận được.

Trên thực tế số lượng người Việt sinh sống tại  Đông Timor ngày càng nhiều, điều này tác động không nhỏ đến nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi  Đông Timor của nhiều người. Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu đó các công ty vận chuyển ngày nay đã phát triển không ngừng việc có thể gửi hàng từ Việt nam đến  Đông Timor, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đông Timor với các tính năng vượt trội về chất lượng uy tín, thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá cước hợp lý…

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đông Timor

Các tính năng của dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đông Timor:

► Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

► Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

► Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển gửi hàng đi Đông Timor.

► Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi đông timor

Đông Timor một trong những nước nằm cùng khu vực Đông Nam Á, là một trong những người bạn thân cận với Việt Nam qua nhiều năm liền. Thế nên, việc gửi hàng đi Đông Timor trong những năm gần đây cũng trở nên đơn giản hơn nhiều so với các nước còn lại, điều đó cũng phụ thuộc một phần không nhỏ vào việc hoàn tất các thủ tục vận chuyển gửi hàng đi Đông Timor dành cho người sử dụng.

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Đông Timor.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Đông Timor.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi sang Đông Timor hay bất kì nước nào khác.

1_33703

Bạn muốn vận chuyển gửi hàng đi Đông Timor nhưng chưa tìm kiếm được cho mình một dịch vụ vận chuyển hàng hóa, sản phẩm thực sự tin tưởng. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài hoặc trực tiếp trải nghiệm các thông tin thiết thực từ Giaonhan247.com cung cấp. Tại đây nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đông Timo của bạn sẽ đáp ứng một cách hiệu quả dưới sự hỗ trợ của bộ phận chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, các dịch vụ gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam phát triển song song với dịch vụ gửi hàng đi từ Việt Nam, dịch vụ mua hàng hộ ở các nước khác nhau trên thế giới.

Giaonhan247.com địa chỉ tin cậy cho mọi dịch vụ vận chuyển, mua hàng ở nước ngoài.

Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đông Timor