Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan

Đài Loan luôn được nhắc đến là một  hòn đảo cần cù nổi tiếng với danh hiệu toàn cầu về ngành công nghiệp điện tử giá rẻ, nhưng nó vẫn được xem là một trong bốn con hổ của châu Á (hay bốn con rồng nhỏ của châu Á) cùng với Hồng Kông, Singapore và Hàn Quốc. Với 23 triệu người chen chúc trên một hòn đảo chỉ hơn 36.000 km vuông, Đài Loan là một trong số 20 địa điểm đông dân cư nhất trên thế giới. Điều này chứng tỏ rằng Đài Loan chính là mảnh đất có sức hút đối với bạn bè trên thế giới.

Quan hệ song phương giữa Việt Nam và Đài Loan sẽ tiếp tục phát triển và tăng cường trong tương lai, mặc dù mối quan hệ này dựa trên hình thức “phi chính thức” vì chính quyền Hà Nội giữ vững quan điểm một Trung Quốc và chỉ chính thức công nhận Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc. Thế nhưng, trong bối cảnh hiện nay, ở tất cả các lĩnh vực hai nước này đã tìm được cho mình tiếng nói chung cũng như con đường giao thương giữa Đài Loan và Việt Nam cũng được rút ngắn lại bởi sự phát triển của các loại hình, phương tiện điện tử tân tiến.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan ra đời trên cơ sở  đầu tư, phát triển cũng như thúc đẩy việc mở rộng, bổ sung các nước nằm trong nhu cầu gửi hàng đi của mọi người. Với các tính năng thiết thực trong việc vận chuyển hàng đi  Đài Loan như quá trình vận chuyển.

➥  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➥  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➥  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan.

➥  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi đài loan

Gửi hàng đi Đài Loan

Vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng từ các tính năng được những công ty vận chuyển cung cấp, việc phát triển thương hiệu thông qua những tính năng cụ thể góp phần giúp các công ty vận chuyển đẩy mạnh việc thu hút sự quan tâm, tin dùng của mọi người.

Xem Thêm: Dịch vụ nhận gửi đồ – hàng đi qua nước ngoài giá rẻ – Chuyển phát nhanh và Dịch vụ chuyển phát quốc tế là gì?

Bên cạnh đó, yếu tố hoàn thiện các loại giấy tờ cũng như việc đóng gói cẩn thận, tương tác thật tốt với bộ chăm sóc khách hàng từ phái các công ty vận chuyển sẽ giúp cho lộ trình vận chuyển hàng đi Đài Loan của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

☀ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Đài Loan.

☀ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Đài Loan.

☀ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

☀ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi sang Đài Loan hay bất kì nước nào khác.

DAILOAN31(4)

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan, bạn đang mong muốn tìm kiếm một dịch vụ chuyển hàng uy tín chất lượng cho mình. Hãy đến vớiFadoExpress.com để cảm nhận được sự chu đáo từ việc cẩn trọng hoàn thiện các tính năng vận chuyển, chăm sóc khách hàng tận tình trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ.

Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

>>>  Đi ra nước ngoài du lịch cần những giấy tờ gì?  <<<

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đài Loan