Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cuba

Nằm bên bờ biển Ca-ri-bê, đất nước Cuba xinh đẹp từ lâu đã nổi tiếng với những bãi biển đầy nắng, đất nước của những loại ô tô cổ, là quê hương của mía đường, các loại xì-gà và vũ điệu salsa nóng bỏng. Đất nước Cuba được hình thành trong sự biệt lập về vị trí địa lý nhưng nền văn hóa và cuộc sống tại Cuba lại giàu màu sắc, đa chủng tộc, hòa quyện những đặc tính truyền thống của Tây Ban Nha, Mexico, Nam Mỹ và thậm chí từ Hoa Kỳ.

Bỏ sau nhịp sống công nghiệp hiện đại với sức ép của đồng tiền và chi phí cuộc sống, khi đến với đất nước Cuba du khách sẽ cảm nhận được một mảnh đất yên bình thế nhưng việc phát triển chậm so với các nước trên thế giới. Bất chấp thiệt hại do cấm vận kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới, cho đến nay Cuba vẫn là nước có thu nhập bình quân đầu người đạt mức khá cao. Điều này có tác dụng không nhỏ đến việc thu hút sự đầu tư, hợp tác của các nước trên thế giới và Việt Nam cũng được xem là một trong những đất nước có mối quan hệ mật thiết với Cuba trong nhiều năm liền.

Gát lại mối quan hệ kề vai sát cánh bên nhau trong cuộc đấu tranh vì độc lập, tự do; suốt nửa thế kỷ qua, mối quan hệ song phương giữa hai nước Việt Nam – Cuba. Đây thực sự là mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết, anh em, trước sau như một, mối quan hệ đã trở thành biểu tượng của thời đại. Hiện nay, mối quan hệ giữa hai nước cũng được phát triển lên tầm cao mới trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Con đường giao thương giữa hai nước cũng từ đó trở nên thuận tiện hơn không chỉ nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp Việt Nam và Cuba mà còn phụ thuộc không nhỏ vào sự phát triển của các phương tiện điện tử hiện tại.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cuba

Trong những năm gần đây Cuba đã trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trên khắp thế giới để tìm kiếm cơ hội làm ăn trong đó có cũng có một số doanh nghiệp Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu gửi hàng đi Cuba của mọi người cũng trở nên cần thiết hơn đối với nhiều người. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cuba ra đời và phổ biến rộng rãi trong đời sống của mọi người, các công ty vận chuyển uy tín hiện nay trên thị trường đã không ngừng hoàn thiện các tính năng hoàn hảo có được, từ việc vận chuyển nhanh chóng cho đến giá cước cạnh tranh cũng như chất lượng dịch vụ hiệu quả, hiện đại.

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Cuba.

???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi cuba

Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Cuba của nhiều người các công ty vận chuyển đã không ngừng phát triển các tính năng dịch vụ thì mức cước cũng luôn được thay đổi sao cho phù hợp với sự cạnh tranh nhất định của thị trường vận chuyển. Trong điều kiện phối hợp hài hòa cùng với các công ty vận chuyển việc thực hiện tốt các thủ tục trước khi gửi hàng sẽ góp phần rút ngắn khoảng cách thành công trong việc gửi hàng đi Cuba.

➯  Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Cuba.

➯ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Cuba.

➯ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➯ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Cuba hay bất kì nước nào khác.

Cùng với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hiện nay Giaonhan247.com đã dần mở rộng thị trường nhằm đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh của khách hàng. Đồng thời, việc cung cấp các nguồn tin cần thiết cho việc giải đáp thắc mắc của những ai đang có nhu cầu gửi hàng đi Cuba cũng như việc mang lại một dịch vụ gửi hàng uy tín, chất lượng Giaonhan247.com chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một thương hiệu uy tín, chất lượng.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cuba