Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Costa Rica

Một vùng đất ấy được biết đến với những hệ sinh thái đa dạng nhất thế giới, chứ không phải là nước có nguồn kim loại quý. Costa Rica là một đất nước nhỏ với nhiều những bãi biển tuyệt vời. Mặc dù với diện tích chỉ chiếm phần tram7 rất nhỏ trên bề mặt trái đất, nhưng đất nước Costa Rica có sự da dạng sinh học của trái đất khá cao. Costa Rica có vị trí địa lý thuận tiện cho việc tiếp cận tới các thị trường châu Mỹ. Bằng những minh chứng trên đã cho thấy rằng Costa Rica đã dần trở thành cái tên thu hút sự quan tâm của thế giới trong việc hợp tác, đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ đến nhiều quốc gia khác nhau trên trên thế giới, thời gian giao hàng được rút ngắn với hệ thống đại lý trên toàn cầu. Giaonhan247.com có giải pháp linh hoạt cho các kiện hàng khẩn cấp trong việc kết hợp vận chuyển hàng không và đường bộ, đảm bảo việc vận chuyển nhanh và an toàn đến tất cả địa chỉ trên thế giới, kể cả những vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Việc vận chuyển hàng hóa, thư từ, hồ sơ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn với dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ của Giaonhan247.com.

Một trong những loại hình vận chuyển mà tất cả thương hiệu vận chuyển uy tín trên thị trường Việt Nam đang không ngừng đẩy mạnh áp dụng đó chính là dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Costa Rica, mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hiệu quả với thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi; phù hợp cho từng đối tượng tiêu dùng với mức cước phí hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường; cùng thủ tục tương đối đơn giản, thuận tiện cho việc thực hiện…Có thể nói, hội tụ những yếu tố trên chúng ta có thể bắt gặp ở nhiều thương hiệu trên thị trường vận chuyển tại Việt Nam, nhưng để chọn ra loại hình tốt nhất cho mình thì chắc chắn rằng Giaonhan247.com chính là cái tên mang đến nhiều tin cậy nhất.

Một số tính năng dịch vụ vận chuyển:

➡ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➡ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➡ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Costa Rica.

➡ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi costa rica

Vận chuyển hàng đi nước ngoài đã trở thành hoạt động không còn xa lạ đối với nhiều gia đình, ngày nay cùng với những tính năng vượt trội mà các công ty vận chuyển cung cấp cho người tiêu dùng thì chắc chắn rằng hình thức vận chuyển sẽ còn được thuận tiện hóa hơn cho người tiêu dùng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đến bất cứ đâu trên thế giới ngay cả những vùng đất nhỏ nhất như Costa Rica.

Những lưu ý cơ bản dành cho người sử dụng dịch vụ:

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Costa Rica.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Costa Rica.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Costa Rica hay bất kì nước nào khác.

Khách hàng là tài sản vô giá của Giaonhan247.com, vì vậy thương hiệu luôn trân trọng từng khách hàng bằng cách chăm lo, theo dõi lịch trình cho từng lô hàng để kịp thời can thiệp. Hàng hóa, thư từ đến nơi an toàn là một miền vui lớn của đội ngũ nhân viên Giaonhan247.com. Giaonhan247.com mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Costa Rica