Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Trung Phi

Cộng hòa Trung Phi là một quốc gia tại miền trung châu Phi. Trung Phi là một trong những nước nghèo ở châu Phi. Kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp và lâm nghiệp. Bên cạnh đó, hạn chế của Trung Phi là nước không tiếp giáp với biển, hệ thống giao thông lạc hậu, phần lớn là lực lượng lao động không có nghề. Tạo nên nhiều tác động không nhỏ đến việc mở rộng quan hệ ngoại giao cùng bạn bè quốc tế.

Thế nhưng, để kể đến những quốc gia có cùng hợp tác, phát triển với Cộng hòa Trung Phi thì Việt Nam được xem là đất nước nằm trong số tiêu biểu nhất. Hai bên đánh giá cao việc hai nước chính thức lập quan hệ ngoại giao, khẳng định quyết tâm cùng nhau thúc đẩy mối quan hệ này không ngừng phát triển vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới. Từ đó, việc mở rộng giao thương giữa hai nước cũng trở nên thuận tiện hơn trong giai đoạn phát triển các công cụ điện tử tiện ích. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Trung Phi ra đời và phát triển phổ biến trong đời sống của nhiều người và  tạo điều kiện thúc đẩy việc mở rộng giao thương, phát triển của hai nước.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Trung Phi

Nhiều công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Việt Nam đã đẩy mạnh việc  phát triển quy mô các nước có thể gửi hàng đến. Song song đó việc hoàn thiện và bổ sung ngày càng hiệu quả các tính năng đã phần nào giúp các thương hiệu uy tín có cơ hội quảng bá các dịch vụ của mình đến với người dùng bằng hành động thay vì những chính sách khuôn sáo.

Một số tính năng dịch vụ:

➥ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➥ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➥ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Cộng hòa Trung Phi.

➥ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi cộng hòa trung phi

Hiện nay, các công ty vận chuyển hàng đi nước không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những tính năng cần thiết trong quá trình vận chuyển, mà còn cần đến sự hỗ trợ từ phía người tiêu dùng nên việc cung cấp các nguồn tin lưu ý cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ vẫn luôn được trình bày, phổ biến rộng rãi.

Cụ thể khi đến với bất kì trang thương mại điện tử cung cấp các dịch vụ vận chuyển bạn sẽ nhận thấy được một vài lưu ý dành cho người tiêu dùng bên cạnh những tính năng có được của dịch vụ. Từ các loại hình giấy tờ có liên quan đến nguồn hàng được chuyển đi, hàng hóa phải được đóng gói một cách cẩn trọng…

➦ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Cộng hòa Trung Phi.

➦ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Cộng hòa Trung Phi,

➦ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➦ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Cộng hòa Trung Phi hay bất kì nước nào khác.

Với thủ tục chuyển hàng nhanh chóng, chất lượng hiệu quả và giá cả hợp lý Giaonhan247.com được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi nước ngoài đang được nhiều người yêu thích và tin dùng trong giai đoạn “khủng hoảng” của quá nhiều những cái tên vận chuyển trên thị trường hiện nay.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Trung Phi