Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc

Dù rằng Việt Nam và Cộng hoà Séc cách xa nhau hàng vạn cây số nhưng quan hệ giữa hai đất nước chúng ta là quan hệ đặc biệt ở nhiều góc cạnh ở việc hợp tác toàn diện và sâu sắc. Cùng với những biến cố lịch sử thăng trầm của hai nước thì lĩnh vực thương mại đã những bước tiến đáng kể. Cộng hòa Séc coi Việt Nam là một trong 12 thị trường tiềm năng hàng đầu trong quan hệ thương mại thế giới. Việt Nam cũng coi Cộng hòa Séc là cửa ngõ trong quan hệ thương mại của Việt Nam vào EU. Chính vì thế, việc mở rộng giao thương giữa hai nước cũng trở thành vấn đề cốt lõi thúc đẩy sự phát triển của từng quốc gia. Một trong số đó việc phát triển các phương tiện điện tử cùng với các hành thức vận chuyển, các dịch vụ vận chuyển quốc tế cũng lần lượt ra đời và được sử dụng phổ biến.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc  của guihangdinuocngoai.vn được xem là cái tên được không ít người tìm kiếm thông tin và sử dụng bởi hầu hết trước đây nhiều người vẫn chưa tìm ra phương án gửi hàng cho người thân, bạn bè đang sinh sống tại Cộng hòa Séc như thế nào, hoặc giả đã đôi lần nghe được ở đâu đó về các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài nhưng vẫn còn nhiều hoài nghi về chất lượng, cũng như giá cả.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc

Nhằm đáp ưng nhu cầu chuyển hàng đi Cộng hòa Séc, một đất nước xa xôi đối với Việt Nam nhiều công ty vận chuyển đã không ngừng áp dụng các chính sách giá ưu đãi bên cạnh những tính năng hoàn hảo về chất lượng dịch vụ, thời gian vận chuyển cũng như việc hàng hóa, sản phẩm sẽ được bảo toàn trước và trong khi đến tay người nhận.

5

Hiện nay, nhiều công ty vận chuyển đã đẩy mạnh việc phát triển các dịch vụ vận chuyển quốc tế của mình bằng việc nâng cao hiệu quả của các tính năng đề ra.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–      Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Xem Thêm: Đi du lịch Cộng hòa Séc nên mua gì? – Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nào tốt nhất?

Bên cạnh việc sử dụng và cảm nhận các tính năng hoàn hảo từ những dịch vụ vận chuyển mang lại, để đảm bảo cho quá trình gửi hàng từ bạn và nhận hàng từ người thân, bạn bè ở Cộng hòa Séc được diễn ra thành công, hơn hết người sử dụng dịch vụ cần tìm hiểu một số lưu ý cho việc gửi hàng đi nước ngoài.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Cộng hòa Séc.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Cộng hòa Séc.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Cộng hòa Séc hay bất kì nước nào khác.

3(2)

Việc gửi hàng đi Cộng hòa Séc đã không còn gặp nhiều khó khăn như trước đây bởi hàng loạt các công ty vận chuyển đã làm tốt các khâu nhận, giao. Nếu bạn còn chưa thông suốt về các tính năng của dịch vụ vận chuyển quốc tế hoặc giả như bạn đang có nhu cầu gửi hàng sang bất kì một quốc gia nào trên thế giới, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin khác tại Giaonhan247.com.

>>>  Chuyển phát nhanh và Dịch vụ chuyển phát quốc tế là gì?  <<<

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Séc