Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Macedonia

Khi nhắc tới mảnh đất Macedonia, sẽ có nhiều người không khỏi ngạc nhiên về sự tồn tại của một đất nước nằm lọt thỏm giữa Đông Âu và Nam Âu, một quốc gia với dân số còn ít hơn một quận trung tâm Sài Gòn qua các nguồn thông tin xác thực trên báo chí. Chính vì thế, việc gửi hàng đi Cộng hòa Macedonia luôn trở thành mối quan tâm to lớn của những ai đang có người thân, bạn bè sinh sống tại Cộng hòa Macedonia.

Hiện nay, Việt Nam đang không ngừng thúc đẩy quan hệ kinh tế và nâng kim ngạch thương mại giữa hai nước thông qua việc sớm ký Hiệp định Hợp tác kinh tế giữa hai nước Việt Nam với Cộng hòa Macedonia. Việc mở rộng giao thương giữa Việt Nam đối với Cộng hòa Macedonia cũng được chú trọng, quan tâm. Trong đó, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Macedonia của guihangdinuocngoai.vn được đưa vào chính sách phát triển của những công ty vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Macedonia

Cộng hòa Macedonia là một đất nước có khoảng cách tương đối xa từ Việt Nam sang, chính vì thế việc gửi hàng cho người thân, bạn bè cũng trở thành mối lo ngại của không ít người.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi cộng hòa macedonia

Vận chuyển hàng đi nước ngoài là việc làm tương đối cần nhiều thủ tục, chính vì thế ngoài việc áp dụng các tính năng một cách linh động thì hơn hết người sử dụng dịch vụ cũng am hiểu các tiêu chuẩn trước và trong khi chờ gửi hàng đi Cộng hòa Macedonia.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Cộng hòa Macedonia.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Cộng hòa Macedonia.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Cộng hòa Macedonia hay bất kì nước nào khác.

1_33703

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài, bạn có thể tham khảo các dịch vụ vận chuyển tại Giaonhan247.com. Chắc chắn mọi thắc mắc trong bạn sẽ được giải đáp một cách thỏa đáng nhất.

Bạn chưa biết:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Macedonia