Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Dominican

Cộng hòa Dominica là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribbean, nằm ở phía đông và chiếm đến hai phần ba đảo Hispaniola. Một phần ba ở phía tây của Hispaniola là đất nước Haiti. Địa hình của quốc đảo này gồm vùng đồng bằng ven biển, bốn dãy núi gần như song song trải dài.  Cộng hòa Dominican có nền kinh tế chậm phát triển, phụ thuộc vào Mỹ. Điều này tạo nên nhiều hạn chế không đáng có chơ việc mở rộng hợp tác quốc tế của đất nước này đối với các quốc gia trên thế giới. Chính vì thế, con đường giao thương đa phương của  Cộng hòa Dominican cũng gặp nhiều khó khăn nhất định. Việc gửi hàng đi  Cộng hòa Dominican theo đó cũng trở thành vấn đề đáng được quan tâm của không ít người sinh sống tại Việt Nam.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Dominican

Trong vô số những thương hiệu vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín trên thị trường Việt Nam, Giaonhan247.com được biết đến là thương hiệu vận chuyển có nhiều năm trải qua thăng trầm với thị trường vận chuyển hàng hóa cũng như sự gắn bó với khách hàng trên từng lô hàng nên đây được xem là địa chỉ đáng tin cậy dành cho những ai đang có như cầu gửi hàng đi  Cộng hòa Dominican.

Chất lượng, uy tín đảm bảo với tốc độ giao nhận hàng nhanh nhất, phục vụ dễ thương, giá cả cạnh tranh là ưu thế hàng đầu của dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài trong đó có dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Dominican.

★  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
★  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
★  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Cộng hòa Dominican.
★  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi cộng hòa dominican

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cộng hòa Dominican ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chuyển phát nhanh đi Cộng hòa Dominican bao gồm các loại hàng hóa như: thư từ, tài liệu, các loại hàng hóa, hàng nặng, hàng để buôn bán của quý khách và nhu cầu chuyển phát nhanh đi Cộng hòa Dominican ngày càng tăng khi sự giao thương giữa hai quốc gia ngày càng phát triển. Việc gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Dominican cũng trở thành nhu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết của không ít người, thế nhưng để đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra thành công ngoài việc áp dụng phát triển các tính năng vốn có của mình, thì sự hỗi trợ từ người sử dụng dịch vụ cũng góp phần không nhỏ vào việc rút ngắn lộ trình, hoàn thiện các tính năng.

➠  Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Cộng hòa Dominican.

➠  Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Cộng hòa Dominican.

 ➠ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

 ➠ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Cộng hòa Dominican hay bất kì nước nào khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh đi Cộng hòa Dominican của quý khách hàng, công ty Giaonhan247.com cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Cộng hòa Dominican với thời gian chuyển phát và chất lượng chuyển phát đảm bảo. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Cộng hòa Dominican mà thương hiệu này mang lại cho bạn.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Dominican