Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Dân chủ Congo

Cộng hòa dân chủ Congo là một trong những quốc gia sở hữu lượng khoáng sản khổng lồ nhưng lại là đất nước nghèo nhất thế giới bởi sự tàn phá của chiến tranh mang lại. Đất nước này đứng cuối trong bảng xếp hạng chỉ số phát triển con người của Liên hợp quốc với nền giáo yếu kém, hầu như không có hoạt động vui chơi giải trí; thu nhập vô cùng thấp. Mặc dù người dân địa phương rất thân thiện, nhưng họ rất khó để thoát khỏi đói nghèo. Chính vì thế, để gửi hàng sang đất nước này cũng là nổi ám ảnh không nhỏ đối với không ít người.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Dân chủ Congo

Nắm bắt được nhu cầu gửi hàng của người Việt có bạn bè, người thân sinh sống tại đất nước này. Những công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam đã cho ra đời các hình thức vận chuyển, dịch vụ vận chuyển quốc tế với chuyên viên hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách về luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế, thủ tục hải quan.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Dân chủ Congo của Giaonhan247.com luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ và uy tín. Trong quá trình chuyển phát hàng hóa, chúng tôi liên tục theo dõi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần giao nhận qua điện thoại hoặc Email.

Trong lĩnh vực vận chuyển nước ngoài có rất nhiều hình thức cũng như những phương tiện khác nhau để vận chuyển những khối lượng hàng hóa theo yêu cầu, tùy theo lĩnh vực mà Giaonhan247.com có thể vận chuyển nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng của khách hàng.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi cộng hòa dân chủ congo

Tính năng vận chuyển hàng đi Cộng hòa Dân chủ Congo

Hiện nay chúng tôi là một trong những đại lý uy tín hàng đầu về lĩnh vực này bằng nhiều hình thức khác nhau nhưng chi phí cũng rất hợp lý, không giới hạn chủng loại sản phẩm và mặt hàng. Đảm bảo an toàn và nhanh nhất cho quý khách, chi phí chuyển hàng đi nước ngoài rẻ hơn, thủ tục xuất nhận hàng nhanh gọn và không tốn nhiều thời gian.

Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài góp phần phát triển ngành vận tải quốc tế của nước ta ngày càng phát triển và sánh kịp các nước phát triển khác. Đến với Giaonhan247.com để cảm nhận sự đúng đắn trong lựa chọn của mình.

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Quần đảo đi Cộng hòa Dân chủ Congo.
???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Những lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ

➨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang đi Cộng hòa Dân chủ Congo.

➨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang đi Cộng hòa Dân chủ Congo.

➨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang đi Cộng hòa Dân chủ Congo bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Dịch vụ chuyển hàng đi Cộng hòa Dân chủ Congo cũng như gửi hàng đi nước ngoài không giới hạn về kích thước và khối lượng, cùng với những gói dịch vụ đa dạng để khách hàng có thể chọn lựa một giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của mình. Bên cạnh việc áp dụng các tính năng của dịch vụ, người sử dụng cần đảm bảo việc hoàn thành các thủ tục về việc cung cấp thông tin của nguồn hàng gửi đi, đóng gói hàng hóa cẩn thận đúng theo quy định của công ty vận chuyển tư vấn. Đồng thời, theo dõi quá trình vận chuyển thông qua sự tương tác với nhân viên của công ty vận chuyển.

Từ những khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu buôn bán số lượng hàng hóa lớn, đến những khách hàng cá nhân chỉ chuyển những hàng hóa, văn kiện lẻ,.. đều có thể tìm thấy giải pháp tốt và tiết kiệm nhất cho mình tại Giaonhan247.com. Giaonhan247.com mang đến sự hoàn hảo nhất dành cho người sử dụng.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Dân chủ Congo