Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Congo

Cộng hòa Congo là một quốc gia ở Trung Châu Phi. Cộng hòa Congo còn được gọi là Congo-Brazzaville vì thủ đô là Brazzaville. Quốc gia này đã từng theo chủ nghĩa xã hội, có quan hệ mật thiết với Liên Xô và các quốc gia xã hội chủ nghĩa khác nhưng chỉ trong một thời gian ngắn. Sự pha trộn giữa nông nghiệp làng xã và các ngành nghề tiểu thủ công nghiệp, kéo theo việc tiế cận các nền khoa học công nghệ còn gặp nhiều hạn chế. Điều này mang đến tác động tiêu cực cho Cộng hòa Congo trong việc mở rộng, hợp tác quốc tế.
Trong một vài năm trở lại đây, khi đời sống người dân ngày càng được cải thiện, cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng ngay cả những vùng đất nhỏ nhất trên thế giới. Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển và nó đã trở thành một trong những công cụ hữu hiệu đáp ứng nhu cầu gửi hàng của người dân đang sinh sống tại Việt Nam.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Congo

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Congo ra đời và phổ biến rộng rãi trong đời sống của nhiều người có nhu cầu.
➬ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➬ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➬ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Cộng hòa Congo.

➬ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi cộng hòa congo

Đối với người sử dụng dịch vụ việc hoàn tất các thủ tục về giấy tờ, đóng gói hàng hóa cũng như theo dõi quá trình vận chuyển từ sự tương tác của bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ góp phần không nhỏ vào việc đi đến thành công của mỗi vận đơn được gửi đi. Đối với một mảnh đất khá là lạ lẫm so với nhiều nước khác trên thế giới, thì việc cẩn trọng trước khi gửi hàng đến Cộng hòa Congo sẽ không còn là vấn đề qua loa, sơ sài.

➦ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Cộng hòa Congo.

➦ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Cộng hòa Congo.

➦ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➦ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Cộng hòa Congo hay bất kì nước nào khác.

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc Giaonhan247.com chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài không giới hạn kích thước, khối lượng. Với sự hợp tác lâu năm vững chắc cùng các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới như: DHL, Fedex, UPS, TNT. Giaonhan247.comcam kết hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến tận tay người nhận đúng thời gian, đảm bảo an toàn trong khi giá thành thì cạnh tranh hơn nhiều so với các đại lý nhỏ lẻ khác. Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề lựa chọn địa chỉ để gửi hàng đi Cộng hòa Congo thì Giaonhan247.com chính là gợi ý hoàn hảo hơn bất kì cái tên nào khác.

Đến với Giaonhan247.com để cảm nhận sự khác biệt từ những điều nhỏ nhất từ sự tận tình của bộ phận chăm sóc khách hàng, chất lượng dịch vụ đến tốc độ vận chuyển và thời gian thực hiện quá trình chuyển hàng.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Cộng hòa Congo