Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Colombia

Colombia được biết đến là một bức tranh đa dạng sắc màu với những bãi biển nhiệt đới cực kỳ đẹp, rừng nhiệt đới Amazon bạt ngàn, núi Andes hoặc Siera Nevada hùng vĩ, những đồng cỏ nhiệt đới hay sa mạc Tatacoa Desert nổi tiếng… Với địa hình sa mạc và núi cao, Colombia được xem là điểm thu hút du lịch mạo hiểm hàng đầu thế giới.n Colombia là một thiên đường nhiệt đới với vị trí gần đường xích đạo, các vùng khí hậu đa dạng ở quốc gia này tạo nên hệ sinh thái phong phú với rừng nhiệt đớn, đồng cỏ, thảo nguyên, sa mạc và các vùng núi băng giá.

Colombia là quốc gia đa dạng nhất thứ hai trên thế giới và đang trải qua quá trình chuyển đổi kinh tế và văn hóa với hòa bình dân gần đây đã tìm thấy nó và phát triển thương mại với khu vực đô thị Mỹ đã có những bước tiến lớn. Chính vì thế, cho đến nay đất nước này đã trải qua nhiều thập kỷ phát triển bền vững tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở rộng ngoại giao đối với các nướ c trên thế giới trong số đó có Việt Nam. Việt Nam luôn  khẳng định Colombia là một đối tác quan trọng hàng đầu ở Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng trong việc mở rộng đầu tư, hợp tác quốc tế,  với mong muốn tiếp tục tăng cường và mở rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác cùng có lợi giữa hai nước việc mở rộng con đường giao thương luôn được xem là định hướng thiết yếu của cả hai nước.

Có thể bạn quan tâm:

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi colombia

Trong điều kiện mối quan hệ ngoại giao của hai nước ngày càng phát triển, cũng như sự tân tiến của các phương tiện điện tử mang lại nhiều công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam đã cho ra đời nhiều hình thức vận chuyển, dịch vụ vận chuyển quốc tế hiện đại, tối ưu hóa nhiều tính năng vượt trội. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Colombia ra đời nhằm đáp ứng hiệu quả nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Comlombia một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Colombia

✨ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
✨ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
✨ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Colombia.
✨ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Những tính năng dịch vụ vận chuyển

Sau khi được khách hàng cung cấp thông tin, nếu khách hàng cảm thấy phiền phức trong qua trình đóng gói cũng như vận chuyển nhân viên của công ty vận chuyển sẽ giúp bạn hoàn tất những điều đó chỉ bằng một cuộc gọi từ bạn. Giaonhan247.com đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển một cách tuyệt đối. Tùy vào số lượng hàng hóa và đường vận chuyển nhân viên của Giaonhan247.com sẽ thảo luận cùng thảo luận với khách hàng để có một sự thống nhất về giá cả, và Giaonhan247.c0m sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cần đảm  bảo việc cung cấp các thông tin về đặc trưng của nguồn hàng được gửi đi, cũng như tiếp nhận thông tin phản hồi từ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty mà bạn đang sử dụng dịch vụ.

dich-vu-giao-nhan411

Lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ

➨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Colombia.

➨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Colombia.

➨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Colombia hay bất kì nước nào khác.

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Colombia, bạn muốn tìm kiếm và sử dụng một dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng. Hãy đến với Giaonhan247.com một trang thương mại điện tử ngoài việc cung cấp các thông tin liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng mà đây còn được xem là một địa chỉ đáng tin cậy giúp khách hàng có thể trải nghiệm được sự hoàn hảo nhất trong việc gửi hàng đi Colombia.

Giaonhan247.com đã không ngừng nỗ lực, liên tục nâng cấp đầu tư trên mọi phương diện. Từ việc đầu tư mở rộng quy mô các nước có thể gửi hàng từ Việt Nam.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Colombia