Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Chad

Cộng hòa Chad là một quốc gia không giáp biển tại Trung Phi và có “tuổi thọ” trung bình thấp nhất thế giới . Mặc dù cơ sở hạ tầng kém, Chad vẫn phải “gánh” 50.000 người tị nạn từ Sudan và Cộng hòa Trung Phi chính vì thế Chad được xem là một đất nước nghèo nàn trong số các nước nghèo đang tồn tại ở Châu Phi. Nền kinh tế của đất nước này phụ thuộc vào  việc chăn nuôi trên đồng cỏ, đánh bắt ven sông, trồng cây lương thực…Từ những đặc điểm trên của Chad đã vô tình tạo nên nhiều cản trở trong việc mở rộng mối quan hệ ngoại giao đối với với các nước trên thế giới.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Chad

Nếu tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu thì gói dịch vụ gửi hàng đến đất nước  Chad sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách  bằng các tính năng tiện lợi, hiệu quả. Giaonhan247.com sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng số lượng lớn trong khi vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian phát. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp thông tin để theo dõi hành trình dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Chad một cách chi tiết, nhanh chóng và hiệu quả.

➣ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➣ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➣ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Chad.

➣ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi chad

Gửi hàng đi Chad ngày nay đã trở thành hoạt động tương đối đơn giản so với suy nghĩ của nhiều người, với các tính năng hoàn hảo có được  trong chính sách phát triển vốn có của mình các công ty vận chuyển đã tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp cận với những lưu ý góp phần hoàn thành quá trình vận chuyển.  Từ vấn đề về giấy tờ liên quan đến nguồn hàng được gửi đi Chad, đóng gói hàng hóa đi Chad cho đến  việc tương tác trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng từ phía công ty vận chuyển.

➦ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Chad.

➦ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Chad.

➦ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➦ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Chad hay bất kì nước nào khác.

Bạn đang tìm kiếm một thương hiệu vận chuyển hàng đi Chad uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Hãy đến với Giaonhan247.com để tìm kiếm và sử dụng những thông tin cần thiết cho việc gửi hàng trước khi sử dụng dịch vụ.

Giaonhan247.com đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng một “công cụ” giải quyết mọi nỗi lo về vấn đề gửi hàng, mua hộ hàng ở nước ngoài.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Chad