Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Campuchia

Campuchia luôn được người Việt ghi tâm như một phần máu thịt của mình chính vì thế khi nhắc đến đất nước này chắc chắn rằng ai trong mỗi chúng ta dù ít hay nhiều cũng nhận định được mối quan hệ bền vững, lâu dài vượt cả thời gian khắc nghiệt. Nổi tiếng với quần thể các ngôi đền, chùa độc đáo Campuchia được nhiều người lựa chọn đặt chân đến tham quan sau những chuỗi ngày làm việc mệt nhóc, áp lực, một đất nước không cần phải cung cấp giấy tờ hộ chiếu phức tạp khi ghé thăm, mức giá tham quan tại đây khá mềm mỏng so với các nước trên thế giới cùng với sự hiếu khách của những con người nơi đây…cũng được xem là những điểm cộng tích cực cho việc thúc đẩy phát triển du lịch.

Campuchia có thể sẽ trở thành “con hổ kinh tế” tiếp theo tại châu Á, khi nền kinh tế nước này không ngừng tăng trưởng trong những năm vừa qua với tốc độ trên 7%/năm. Điều này có tác động không nhỏ đến việc mở rộng các mối quan hệ ngoại giao cùng các nước trên thế giới và tất nhiên một trong các nước có mối liến kết khăng khít với Campuchia trong nhiều năm liền đó chính là Việt Nam.

Mối quan hệ Việt Nam – Campuchia được thiết lập suốt 45 năm qua, từ sự nghiệp giải phóng dân tộc đến xây dựng đất nước phồn vinh. Với lịch sử giàu truyền thống đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau vô tư, trong sáng như vậy, quan hệ hai nước sẽ có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh mẽ, toàn diện trên tầm cao mới. Điều thuận lợi cơ bản là nhân dân hai nước trải qua thăng trầm của lịch sử đã kề vai sát cánh bên nhau trên tinh thần tin cậy.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Campuchia

Có thể nói, cộng đồng người Campuchia gốc Việt là dân tộc thiểu số lớn nhất tại Campuchia. Theo thống kê vào năm 2016 cộng đồng người Campuchia gốc Việt có khoảng 156.000 người, chủ yếu sinh sống ở các tỉnh phía Đông giáp với Việt Nam, tại các thành phố lớn. Điều này khẳng định cho việc ra đời của dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Campuchia và dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam là một chính sách hoàn toàn đúng đắn và thông minh của các công ty vận chuyển, bởi một phần đây chính là nhu cầu thiết yếu của những ai đang có người thân và bạn bè sinh sống tại Campuchia. Đặc biệt, trong giai đoạn thị trường xuất khẩu của Việt Nam ngày càng phát triển; các sản phẩm, hàng hóa của Việt nam đang không ngừng tạo nên nhiều sức hút mạnh mẽ đối với người dân Campuchia.

Vận chuyển hàng đi Campuchia

✨  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

✨  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi gửi hàng vận chuyển đi Campuchia.

✨ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Hiệu qủa từ Hiệp định quá cảnh giữa Việt Nam – Campuchia tạo điều kiện cho các phương tiện hai nước được phép hoạt động trên lãnh thổ của nhau đã giúp giảm đáng kể chi phí. Hàng hóa không cần phải chuyển tải tại biên giới, giúp cho việc chuyển hàng đi Campuchia quá cảnh qua cảng Hải Phòng và Đà Nẵng đi châu Á rút ngắn hành trình và giảm chi phí và an toàn. Điều này mang đến gía trị thiết yếu cho các công ty vận chuyển về việc nâng cao hiệu quả vận chuyển chuyển hàng đi sang Campuchia.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi campuchia

Xem Thêm: Đi du lịch sang Campuchia có cần Passport – Visa hay không? – Khi đi du lịch Campuchia nên mua gì về làm quà?

Thế nhưng, mặc dù việc vận chuyển chuyển hàng đi Campuchia tương đối dễ dàng hơn so với các quốc gia khác nhưng việc hoàn tất các thủ tục trước khi chuyển hàng dành cho người sử dụng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả của quá trình chuyển hàng lên mức tốt nhất có thể.

✉ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Campuchia.

✉ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Campuchia.

✉ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

✉ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi sang Campuchia hay bất kì nước nào khác.

1_33703

Gửi hàng đi Campuchia luôn được xem là một việc tương đối đơn giản bởi hơn hết mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Campuchia đang ngày càng mở rộng, phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng, giữa hàng loạt công ty vận chuyển gửi hàng đi Campuchia trên thị trường, việc chọn lựa cho mình một thương hiệu uy tín, chất lượng lại là việc làm không quá dễ dàng đối  với nhiều người. Giaonhan247.com ra đời và phát triển theo phương châm “uy tín  nằm ở chất lượng dịch vụ” mang đến cho người tiêu dùng nhiều hình thức đặc biệt từ việc chuyển hàng từ Việt Nam đi nước ngoài hay ngược lại, đồng thời hỗ trợ mua hộ hàng hóa, sản phẩm từ nước ngoài một cách hiệu quả.

Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

>>>  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi nước ngoài giá rẻ  <<<

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Campuchia