Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bulgaria uy tín

Bulgaria là một nước có truyền thống lịch sử và văn hóa lâu đời tại châu Âu. Một quốc gia được ví như là xứ sở của những loài hoa. Và chắc chắn một điều rằng khi đặt chân đến đất nước này ngoài việc du khách được thả mình trong nững dãy núi hùng vỹ, bãi biển vàng và những thành phố nhộn nhịp. Thì ở bất kì nơi đâu bạn cũng đều bặt gặp hình ảnh của những cánh đồng hoa khoe sắc, ngọt ngào. Không những thế, nền kinh tế, văn hóa phát triển trong những năm gần đây cũng được xem là yếu tố quan trọng không nhỏ giúp thu hút người dân từ khắp nơi trên thế giới chọn Bulgaria lam nơi dừng chân không chỉ là du lịch, mà còn có ý định định cư lâu dài.

Được biết, Việt Nam và Bungari có mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp với bề dày lịch sử trong 63 năm qua. Bất chấp những thay đổi về tình hình thế giới và khoảng cách địa lý, hai nước vẫn duy trì và không ngừng tăng cường phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống. Cùng việc mở rộng quan hệ giao thương giữa hai nước, hiện nay có khoảng 1.200 người Việt đang sinh sống tại Bulgaria chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn như: Sofia, Varna, Pleven…Điều đó dẫn tới nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Bulgaria ngày càng cao, nó không chỉ là mối  bận tâm của không ít người đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Bulgaria, mà còn trở thành chiến lược phát triển của nhiều công ty vận chuyển trong giai đoạn các phương tiện điện tử đang phát triển vượt bậc. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bulgaria uy tín của guihangdinuocngoai.vn ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi người cũng như tạo dựng tên tuổi riêng biệt của từng công ty.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bulgaria uy tín

Đối với Bulgaria có lẽ còn nhiều người e ngại bởi việc vận chuyển hàng đi nước ngoài đa phần vẫn thường đề cập đến một số nước quen thuộc như: Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Cộng hòa Séc…Việc áp dụng thành công các tính năng khác nhau của các công ty vận chuyển một mặt giúp tạo nên những giá trị cơ bản về việc tạo dựng thương hiệu, mặt khác nó còn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của những ai đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Bulgaria.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

2

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bulgaria uy tín mang đến cho người dùng một dịch vụ đảm bảo, chất lượng, hiệu quả. Thế nhưng, để đảm bảo sự thành công của mỗi vận đơn sang Bulgaria người sử dụng dịch vụ hơn bao giờ hết cần lưu ý những đặc điểm bên dưới:

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Bulgaria.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Bulgaria.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Bulgaria hay bất kì nước nào khác.

1426219906_giaohangmienphi

Không chỉ áp dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bulgaria uy tín, các công ty vận chuyển còn không ngừng mở rộng phạm vi phát triển của mình bằng việc phát huy các tính năng, giá cả cũng như phát triển  số lượng nước có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài. Nếu bạn còn đang băn khoăn về chất lượng của các dịch vụ, có thể tham khảo những thông tin cần thiết tại Giaonhan247.com.

Bạn chưa biết:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bulgaria uy tín