Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bosnia và Herzegovina

Bosnia và Herzegovina là một đất nước xinh đẹp ở Balkans, với cảnh đẹp đồng quê hòa quyện với thiên nhiên tươi mát. Với những ai có tâm hồn trầm lắng và yêu thích cuộc sống bình dị thì chắc chắn rằng đây sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời dành cho họ. Việc định cư của người Việt tại Bosnia và Herzegovina cũng trở nên nhiều hơn bởi mối quan hệ ngoại giao giữa Bosnia và Herzegovina với đất nước Việt Nam ngày một khăng khít hơn sau 20 năm hợp tác , phát triển.

Theo đó, các phương tiện điện tử cũng lần lượt ra đời và phát triển rộng khắp  bằng với nhiều hình thức chuyển phát khác nhau, cùng với các dịch vụ vận chuyển quốc tế dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bosnia và Herzegovina của guihangdinuocngoai.vn luôn nhận được quan tâm hơn bao giờ hết bởi đa phần các công ty vận chuyển đều áp dụng phát triển việc vận chuyển hàng đến các nước quen thuộc như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức…Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Bosnia và Herzegovina ra đời nhằm khẳng định sự vượt trội của các dịch vụ vận chuyển bởi vấn đề xác định khoảng cách địa lý, cũng như phạm vi lãnh thổ của nước được nhận hàng được giải đáp một cách thỏa đáng.

Xem thêm:

Dịch vụ mua hàng trên amazon: http://fado.vn/

Gửi hàng đi Lào: Giaonhan247.com/dich-vu/chuyen-hang-di-lao

Vận chuyển hàng đi Campuchia: Proship.vn/van-chuyen-hang-di-campuchia

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bosnia và Herzegovina

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng  từ Việt Nam đi Bosnia và Herzegovina quý khách sẽ yên tâm tuyệt đối vềlộ trình vận chuyển và kết quả có được. Hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo bởi uy tín của từng thương hiệu khác nhau trên thị trường vận chuyển hiện nay. Từ các thủ tục được thực hiện ngắn gọn, hiệu quả; thời gian vận chuyển nhanh nhất đảm bảo người nhận hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi sự nhanh chóng của các dịch vụ vận chuyển; chất lượng hàng được vận chuyển đảm bảo, an toàn trước và trong khi đến tay người nhận.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi bosnia và herzegovina

Hiện nay, nhiều công ty vận chuyển đã áp dụng thành công các tính năng hoàn hảo cho việc vận chuyển hàng đi Bosnia và Herzegovina:

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc khi không phải đối mặt với các thủ tục hết sức khó khăn trong việc khai hàng Hải quan. Tuy nhiên, để có được sự hoàn hảo nhất định trong mỗi hành trình gửi hàng đi Bosnia và Herzegovina cho người thân, bạn bè hơn hết người sử dụng cần đảm bảo:

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Bosnia và Herzegovina.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Bosnia và Herzegovina.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Bosnia và Herzegovina hay bất kì nước nào khác.

885663135074

Bạn đang đang có nhu cầu chuyển hàng đi  nước ngoài, nhưng còn băn khoăn với hàng loạt những công ty vận chuyển hiện nay trên thị trường. Một gợi ý dành cho bạn là hãy tìm hiểu những thông về dịch vụ vận chuyển của từng công ty mà bạn đang muốn sử dụng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhau tại Giaonhan247.com.

Bạn chưa biết:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bosnia và Herzegovina