Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bonaire

Bonaire là một hòn đảo nằm ở bờ biển vùng Nam Mỹ, gần phía tây Venezuela, Bonaire là một đặc khu của vương quốc Hà Lan. Người châu Âu bắt đầu đến Bonaire vào năm 1499 và thấy rằng hòn đảo này không thích hợp cho việc phát triển nông nghiệp quy mô lớn. Thế nên,  tình hình phát triển của  Bonaire có phần lệ thuộc vào Hà Lan, trong giai đoạn hội nhập quốc tế mặc dù Hà Lan được biết đến là một đất nước có mối quan hệ ngoại giao tốt đẹp đối với các nước trên thế giới, nhưng  Bonaire vẫn được xem là cái tên khá lạ lẫm đối với nhiều người. Việc mở rộng giao thương cũng gặp nhiều khó khăn và tất nước ở một nước xa xôi như Việt Nam thì việc gửi hàng đi  Bonaire đối với nhiều người nó đã trở thành vấn đề đáng được quan tâm hơn bao giờ hết.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bonaire

Trước nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi  Bonaire hiện nay của nhiều người Việt có bạn bè, người thân đang sinh sống và làm việc tại quốc đảo này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhưng mỗi nơi lại có những phương cách vận chuyển khác nhau, để chọn lựa và sử dụng được một dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chất lượng hơn hết khách hàng cần tìm hiểu những nguồn tin về thương hiệu thông qua các Website liên quan, người thân hay bạn bè đã từng tiếp cận với thương hiệu vận chuyển đó. Trong số những công ty vận chuyển hiện có trên thị trường Giaonhan247.com được biết đến là một công ty hàng đầu chịu trách nhiệm vận chuyển hàng đi nước ngoài, nằm trong chính phát triển của Giaonhan247.com dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bonaire ra đời với nhiều tính năng vượt trội về thời gian vận chuyển nhanh chóng, giá cước cạnh tranh, thủ tục đơn giản cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo hàng hóa của bạn luôn an toàn, nguyên vẹn khi đến tay người nhận.

Một số tính năng của dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi  Bonaire, nhiều công ty vận chuyển đã không ngừng hoàn thiện các tính năng của dịch vụ vận chuyển hàng. Trong nhiều loại hình về thời gian hàng hóa đi các nước trên thế giới hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ chuyển phát phù hợp với điều kiện cũng như trường hợp gửi hàng của mình. Tuy nhiên, để góp phần rút ngắn khoảng cách của việc gửi hàng người sử dụng dịch vụ cần thực hiện các yêu cầu bên dưới.

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Bonaire.
???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi bonaire

Lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng

➨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Bonaire.

➨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Bonaire.

➨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Bonaire bất kì nước nào khác.

cap-giay-phep-kinh-doanh-chuyen-phat-nhanh

Với phương châm luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tốt đẹp nhất, là cầu nối để doanh nghiệp phát triển, thì đội ngũ nhân viên Giaonhan247.com với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu chuyên môn, được trang bị các kiến thức, tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất. Giaonhan247.com mang đến sự vận chuyển hàng đi Bonaire uy tín, chất lượng.

Bạn đang muốn gửi hàng đi Bonaire , bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng. Hãy đến với công ty Giaonhan247.com để có thể trải nghiệm được quá trình vận chuyển hàng nhanh chóng, hiệu quả.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bonaire