Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bolivia

Bolivia được biết đến từ bầu trời xanh thẳm, những đám mây trắng xốp như bông cho đến những ngọn núi tĩnh lặng đều được phản chiếu qua “chiếc gương soi vĩ đại nhất thế giới”. Bolivia đất nước xinh đẹp nằm trên dãy núi Andes sở hữu nhiều cảnh quan đặc trưng độc đáo. Được ví như chiếc hộp Pandora kỳ bí trong thần thoại Hy Lạp, Bolivia có thể mở ra cho lữ khách năm châu bao điều lạ lẫm với những danh thắng tuyệt mỹ, các nền văn hóa bản địa sôi động vốn là di sản của một nền văn minh cổ đại rực rỡ. Bolivia là một trong những nước nghèo nhất Nam Mỹ sau Guyanas.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bolivia

Mặc dù có quan hệ truyền thống tốt đẹp và tiềm năng hợp tác kinh tế lớn, nhưng quan hệ hợp tác kinh tế-thương mại và đầu tư song phương giữa Việt Nam và Bolivia vẫn còn quá khiêm tốn. Thế nên, việc gửi hàng đi Bolivia đối với nhiều người được xem là mối bận tâm không hề nhỏ. Trước tình hình đó, các công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam đã và đang không ngừng đẩy mạnh phát triển các chính sách mở rộng quy mô  và trong đó Bolivia được xem là một đất nước mà bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng. Trong số những công ty vận chuyển, Giaonhan247.com là công ty vận chuyển hàng đi nước ngoài được nhiều khách hàng quan tâm vì thời gian vận chuyền rất nhanh chóng và đảm bảo uy tín, mà cước phí vận chuyển hoàn toàn hợp lý cho nhiều dịch vụ , nhằm đáp ứng tât cả nhu cầu khách hàng , dù là vị khách ấy khó tính nhấtt. Hãy gọi cho chúng tôi để cùng cảm nhận bất kỳ khi nào quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Bolivia.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bolivia ra đời và không ngừng đổi mới các tính năng về giá cước, tốc độ, thủ tục cũng như chất lượng dịch vụ:

Một số tính năng dịch vụ gửi hàng đi Bolivia

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
???? Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
???? Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Bolivia.
???? Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam di bolivia

Những lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ

➨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Bolivia.

➨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Bolivia.

➨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Bolivia hay bất kì nước nào khác.

1_33703

 Vận chuyển quốc tế Giaonhan247.com là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bolivia đáng tin cậy, nhanh chóng và hiệu quả. Giaonhan247.com bao gồm nhiều thành viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển quốc tế. Giaonhan247.com đã vận chuyển thành công nhiều loại hàng hóa, thư từ yêu cầu gấp. Hệ thống vận chuyển và đại lý trên toàn cầu, có thể chuyển hàng hóa của bạn đến hơn 200 quốc gia trên thế giới bằng sự chuyên nghiệp lâu năm và công nghệ tối tân nhất hiện nay.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bolivia