Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bồ Đào Nha

Khi nhắc đến Bồ Đào Nha  người ta dễ dàng liên tưởng ngay đến những lễ hội đặc sắc hòa lẫn trong một bức tranh có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, không những thế Bồ Đào Nha còn được xem là một đất nước giàu giá trị lịch sử và văn hóa truyền thống. Cũng vì lẽ đó mà Bồ Đào Nha trở thành đất nước có sức hút mãnh liệt đối với mọi người từ những du khách, du học sinh đến những ai đang có ý định sinh sống và làm việc lâu dài ở nước ngoài.

Trên nền tảng hợp tác tốt đẹp trong 40 năm qua, mối quan hệ Việt Nam – Bồ Đào Nha đang đứng trước ngưỡng cửa mới, rộng mở và nhiều thuận lợi. Việc kết nối các giá trị phát triển có được từ những thành tựu, công nghệ của nhân loại, cùng sự học hỏi tích cực các yếu tố độc đáo từ nền văn hóa, nghệ thuật. Đồng thời, quá trình mở rộng giao thương có chọn lọc trong  những năm gần đây đã góp phần giúp mối quan hệ giữa Bồ Đào Nha và Việt Nam bước sang nhiều trang mới, thúc đẩy sự phát triển của cả hai trong gia đoạn hội nhập. Một trong những đặc điểm điển hình của việc phát triển đó phải kể đến sự đổi mới của các loại hình phương tiện điện tử bao gồm hình thức chuyển phát nhanh và các dịch vụ vận chuyển quốc tế. Đối với những ai đang có người thân, bạn bè sinh sống tại Bồ Đào Nha thì dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bồ Đào Nha của guihangdinuocngoai.vn luôn là vấn đề được quan tâm hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bồ Đào Nha

Đối với những người đang có người thân và bạn bè sinh sống tại Bồ Đào Nha thì việc gửi hàng sang đất nước này luôn trở thành đề tài đang được quan tâm dù ở bất cứ thời điểm nào đi chăng nữa. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, các công ty vận chuyển đã không ngừng cho ra đời những loại hình, dịch vụ mới với các tính năng đặc biệt sau đây:

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

1351033759-ky-quan-bo-dao-nha--5-

Trong lĩnh vực vận chuyển nước ngoài có rất nhiều hình thức cũng như những phương tiện khác nhau để vận chuyển những khối lượng hàng hóa theo yêu cầu, tùy theo lĩnh vực mà chúng tôi có thể vận chuyển đường bộ hay đường thủy…..với nhu cầu của khách hàng như hiện nay là rất lớn.  Để đảm bảo sự thành công cho mỗi quá trình vận chuyển hàng đi nước ngoài, hơn bao giờ hết người sử dụng cũng đảm bảo việc hoàn thành các thủ tục cần thiết trước khi gửi hàng sang Bồ Đào Nha.

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Bồ Đào Nha.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Bồ Đào Nha.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Bồ Đào Nha hay bất kì nước nào khác.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi bồ đào nha

Bạn đang lấn cấn về vấn đề giá cước cho việc vận chuyển hàng đ Bồ Đào Nha hay bất kì một đất nước nào khác từ Việt Nam, bạn đang mong muốn được sử dụng một dịch uy tín, đảm bảo và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ tại Giaonhan247.com.

Bạn chưa biết:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bồ Đào Nha