Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bờ Biển Ngà

Bờ Biển Ngà là một quốc gia nằm ở Tây Phi. Bờ Biển Ngà có biên giới giáp với Liberia, Guinea, Mali, Burkina Faso, và Ghana về phía tây, bắc, đông, và nằm bên cạnh Vịnh Guinea về phía nam.  Bờ Biển Ngà là một nước có tài nguyên phong phú, đặc biệt có nhiều kim cương, măng gan và sắt tạo nên sức hút mãnh liệt đối với nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới trong vấn đề hợp tác, đầu tư.

Việt Nam và Bờ Biển Ngà thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1975 cho đến nay Việt Nam đã tăng cường tổ chức các đoàn sang thị trường này để tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Bờ Biển Ngà là một trong những đối tác thương mại hàng đầu của Việt Nam ở khu vực Tây Phi nói riêng và ở châu Phi nói chung.  Bờ Biển Ngà là một thị trường đầy tiềm năng cho hàng hoá Việt Nam. Chính vì thế, việc gửi hàng từ Việt Nam đến  Bờ Biển Ngà trong giai đoạn hiện nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong đời sống của nhiều người.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bờ Biển Ngà

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bờ Biển Ngà ra đời và phổ biến rộng rãi trong điều kiện phát triển của các phương tử hiện đại. Nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đó,  với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Giaonhan247.com ra đời và trở thành đơn vị tiên phong có trình độ chuyên môn nhất định từ đội ngũ nhân viên, phục vụ chuyên nghiệp nhất trong việc vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bờ Biển Ngà.

➣ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➣ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➣ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi  Bờ Biển Ngà.

➣ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi bờ biển ngà

Gửi hàng đi nước ngoài đã và đang trở thành nhu cầu thiết yếu đối với nhiều người. Để rồi vấn đề lựa chọn và tin dùng một thương hiệu vận chuyển uy tín luôn được xem là mối lo ngại không nhỏ trong giai đoạn thị trường vận chuyển hiện nay tồn tại quá nhiều cái tên có cùng tính năng tương tự nhau.

Giaonhan247.com mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng gửi hàng nhanh chóng, hiệu quả cùng với tốc độ vận chuyển hàng với giá cước tốt nhất trên thị trường. Dù là khách hàng khó tính nhất Giaonhan247.com vẫn tự tin sẽ làm cho khách hàng hài lòng và sử dụng dịch vụ của thương hiệu một cách lâu dài.

➦ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang  Bờ Biển Ngà.

➦ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Bờ Biển Ngà.

➦ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➦ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang  Bờ Biển Ngà hay bất kì nước nào khác.

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Bờ Biển Ngà, bạn đang tìm kiếm một thương hiệu uy tín trong việc chuyển hàng. Hãy đến với Giaonhan247.com để tìm hiểu những thông tin cần thiết về việc chuyển hàng đi nước ngoài hoặc ngược lại, mua hộ hàng ở nước ngoài với mức giá cạnh tranh, hợp lý so với nhiều công ty vận chuyển  khác trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đối với các mặt hàng khó gửi như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất nhập khẩu Giaonhan247.com  để được tư vấn rõ hơn.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bờ Biển Ngà