Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bhutan

Được mệnh danh là “đất nước hạnh phúc nhất thế giới, thay vì sử dụng Tổng Sản lượng Nội địa (GDP – Gross Domestic Product) để tính toán mức độ phát triển của nước nhà thì Bhutan lại áp dụng Tổng Hạnh phúc Quốc dân (GNH – Gross National Happiness) trong quy chuẩn phát triển đất nước. Là một vùng đất xa xôi, hảo lánh Bhutan thường thu hút những khách du lịch hiếu kỳ bởi quốc gia này vẫn còn là một đất nước nguyên sơ tuyệt đẹp với cảnh quan núi rừng chưa hề bị bàn tay con người tác động đến.

Bhutan được ví như một bông hoa cô đơn và bí ẩn nằm trên đỉnh núi Himalaya, nơi chẳng có sự ham muốn về vật chất mà nêu cao tính chất cảm xúc của con người hơn tất cả. Việc mở rộng mối quan hệ ngoại giao giữa Bhutan và các nước trên thế giới cũng vì thế trở nên hạn chế hơn. Điều này tác động không nhỏ đến con đường giao thương giữa đất nước nhỏ bé này với  các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Theo đó, việc vận chuyển chuyển hàng từ Việt Nam đi Bhutan cũng trở thành chủ đề đang lo ngại đối với những ai đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Bhutan. Hoặc có thể nói xa xôi hơn rằng, nó ảnh hưởng không nhỏ đến việc xuất khẩu hàng “gián tiếp” từ Việt Nam sang Bhutan. Việc nắm bắt được tình hình thực tế phối hợp cùng các phương tiện điện tử tân tiến hiện nay các công ty vận chuyển trong nước đã cho ra đời và ngày một phát triển các loại hình chuyển phát, dịch vụ vận chuyển quốc t, trong đó có cả dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bhutan – hình thức chuyển hàng hiện đại, nhanh chóng và chất lượng. 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bhutan

Khi liệt kê những công ty vận chuyển uy tín nhất nhì trên thị trường hiện nay những người đã từng sử dụng vận chuyển hàng đi nước ngoài sẽ không quên điểm qua cái tên Giaonhan247.com. Đây được xem là trang thương mại điện tử có chức năng cung cấp các loại hình vận chuyển quốc tế uy tín, chất lượng bậc nhất. Từ việc gửi hàng từ Việt Nam đi Bhutan hoặc ngược lại, ngoài Bhutan Giaonhan247.com còn đảm nhiệm việc vận chuyển hàng đi tất cả các nước trên thế giới. Ngoài ra, công ty vận chuyển còn đáp ứng nhu cầu mua hộ của người tiệu dùng ở bất kì quốc gia nào mà họ yêu cầu với việc chỉ cần gửi sản phẩm và chờ nhận hàng trong thời gian nhanh nhất có thể…

Một số tính năng tiêu biểu của các dịch vụ vận chuyển:

⇒  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

⇒ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

⇒  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Bhutan.

⇒  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi bhutan

Vận chuyển gửi hàng đi Bhutan ngày nay đã trở nên đơn giản hơn nhờ vào các tính năng ngày càng hoàn thiện từ  các công ty vận chuyển cung cấp. Không những thế, với sự hỗ trợ trực tiếp trong việc cung cấp thông tin xác thực về nguồn hàng, đặc tính hàng hóa cũng như đóng gói hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn đề ra sẽ góp phần thúc đẩy quá trình gửi hàng đi Bhutan được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

✱ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Bhutan.

✱ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Bhutan.

✱ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

✱ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi sang Bhutan hay bất kì nước nào khác.

dich-vu-giao-nhan4(1)(1)

Bhutan một quốc gia có khoảng cách khá  xa xôi đối với Việt Nam và chắc chắn rằng việc cảm thấy lạ lẫm với tên gọi này từ nhiều người là điều hiển nhiên. Chính vì thế, việc gửi hàng đi   Bhutan cũng trở thành nổi ám ảnh của không ít người khi chưa tìm được cho mình một dịch vụ chuyển hàng đi  Bhutan. Đến với Giaonhan247.com để được giải đáp mọi thắc mác về việc chuyển hàng đi nước ngoài.

Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bhutan