Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bermuda

Trong nhiều thập kỷ, tam giác quỷ Bermuda là một trong những bí ẩn lớn nhất của nhân loại, với vô số giả thuyết đặt ra để giải thích cho hiện tượng hàng loạt tàu thuyền và máy bay mất tích không để lại dấu vết ở vùng biển này.  Từ đó Bermuda một lãnh thổ hải ngoại của Anh nằm trong Bắc Đại Tây Dương được biết đến với nhiều lo ngại của thế giới ngay cả trong những vấn đề nhỏ nhất như việc vận chuyển hàng từ nước khác sang.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bermuda

Giaonhan247.com còn cung cấp các dịch vụ mua hàng ở nước ngoài với các dịch vụ thông quan nhanh chóng, thủ tục làm hải quan và tư vấn về thuế hải quan cho quý khách hàng. Giaonhan247.com cung cấp dịch vụ chuyển hàng nhanh với độ tin cậy cao, thời gian vận chuyển nhanh chóng. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bermuda cam kết giao hàng đến tận nơi cho người nhận dù ở bất cứ đâu, cam kết đảm bảo an toàn cho lô hàng của quý khách. Quý khách được thông báo về tình trạng và hành trình của hàng hoá, thư từ cho đến khi hàng đến tận tay người nhận. Nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng mà khách hàng không phải trả thêm chi phí hoặc khách hàng có thể trực tiếp đến tại văn phòng của Giaonhan247.com tại TP.HCM để gửi hàng đi Bermuda.

➡ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

➡ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

➡ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Bermuda.

➡ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi bermuda

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Bermuda đào sâu vào tính năng bảo vệ cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển để hàng hóa có thể được chuyển đến nơi trong trạng thái nguyên vẹn. Để đảm bảo được tính an toàn của hàng hóa dễ vỡ như đồ thủy tinh thì thao tác đóng gói có vai trò rất quan trọng. Không những thế, việc cung cấp các nguồn tin có liên quan đến nguồn hàng được gửi đi BermudaG cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoàn thiện quá trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi BermudaG.

🎯 Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Bermuda.

🎯 Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang  Bermuda.

🎯 Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

🎯 Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Bermuda hay bất kì nước nào khác.

sign-for-iphone-6-release-delivery-620x446

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chuyển phát nhanh quốc tếGiaonhan247.com sẽ hỗ trợ cao nhất cho quý khách các thủ tục vận chuyển hàng hóa quốc tế.

📝 Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Sint Maarten

Saint Martin là một hòn đảo nhiệt đới, nằm về phía bắc biển Caribê, hòn …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bermuda