Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bangladesh

Bangladesh là một quốc gia nhỏ nằm ở châu Á giáp với Ấn Độ, Miến Điện và Vịnh Bengal ở phía nam. Đến  Bangladesh bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với sự phát triển của những thành phố lớn như: Chittagong, Khulna, Rajshahi, Sylhet, Barisal, Bogra, Comilla… Là 1 quốc gia có diện tích tương đối nhỏ trong khu vực, nhưng lại khá phong phú về những di sản với các di tích lịch sử và khảo cổ học, có cả bãi biển tự nhiên dài nhất không bị cắt ngang.

Hiện nay, mối quan hệ giữa Việt Nam và Bangladesh được Chính phủ hai nước nhìn nhận là đang phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Trong đó, hợp tác trong lĩnh vực kinh tế thương mại đầu tư được hai nước đặc biệt coi trọng và đánh giá là có tiềm năng phát triển, góp phần tích cực thúc đẩy quan hệ song phương Việt Nam – Bangladesh.

Bangladesh là một thị trường lớn trong khu vực Nam Á với dân số đông, sức tiêu thụ mạnh chính vì thế đây luôn là cái tên thu hút sự quan tâm của không ít bạn bè trên thế giới từ việc đi du lịch, du học cho đến định cư lâu dài. Nhu cầu chuyển hàng đi v từ Việt Nam đi Bangladesh cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì thế, việc các công ty vận chuyển ngày càng phát triển nhiều hơn những tính năng trong dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bangladesh.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bangladesh

 Các công ty vận chuyển hiện nay đang áp dụng những tính năng mới nhất cho các dịch vụ vận chuyển, một trong số đó việc thay đổi giá cước cũng được quan tâm, chú trọng hơn bao giờ hết. Đồng thời, dịch vụ chất lượng cùng như thời gian vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi được xem là những điểm cộng hoàn hảo.

????   Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

????  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

????   Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển hàng đi Bangladesh.

????   Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi bangladesh

Việc vận chuyển gửi hàng đi Bangladesh ngày nay đã không còn bắt gặp nhiều khó khăn như trước đây, bởi hơn hết việc phát triển thương hiệu của các công ty vận chuyển đa phần chú trọng vào khả năng nâng cấp các tính năng dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu gửi hàng đi Bangladesh của mọi người. Một trong những lưu ý quan trọng mà bất kì người sử dụng vụ gửi hàng đi Bangladesh đều phải biết là để đảm bảo cho quá trình vận chuyển được diễn ra như mong đợi, người sử dụng cần thiết bỏ túi những việc làm trước khi chuyển hàng sau đây:

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Bangladesh.

???? Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Bangladesh.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

???? Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi hàng đi Bangladesh hay bất kì nước nào khác.

Isolated picture of a cheerful messenger holding a cardboard box from a huge pile
Isolated picture of a cheerful messenger holding a cardboard box from a huge pile

Bạn đang có nhu cầu  vận chuyển gửi hàng đi Bangladesh, nhưng còn mãi băn khoăn về các dịch vụ vận chuyển hiện có trên thị trường. Hãy đến với Giaonhan247.com để sở hữu ngay một dịch vụ vận chuyển tốt nhất về chất lượng, giá cả, lộ trình cũng như thái độ nhân viên từ phía công ty.

Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584
☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]
Xem thêm: 
Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Bangladesh