Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Azerbaijan

Azerbaijan một quốc gia được mệnh danh là “kho dầu mỏ lớn nhất thế giơi”, một một quốc gia thuộc vùng Kavkaz ở Âu Á. Nằm trên ngã tư đường giữa Đông Âu và Tây Á chính vì thế đây là một đất nướ phát triển thiên về nông nghiệp. Dịch vụ du lịch của đất nước này cũng đang phát triển từng ngày và trở thành một trong những nền kinh tế mũi nhọn. Đến thăm đất nước Trung Á này, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều loại hình du lịch thú vị và đặc biệt được khám phá thiên nhiên hoang dã. Đây cũng là một trong những lý do thu hút sự quan tâm của mọi người về xứ sở cũa những quặn dầu.

Azerbaijan là một quốc gia thế tục và là một thành viên của Hội đồng Châu Âu từ năm 2001, một đối tác của Chính sách Láng giềng Châu Âu của Liên minh Châu Âu, việc phát triển mối quan hệ ngoại giao giữa Azerbaijan và các nước trong điều kiện đó cũng được nâng cao, việc   thúc đẩy quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa Azerbaijan và Việt Nam cũng có nhiều chuyển biến rõ nét.  Việc giao thương giữa đất nước Azerbaijan và Việt Nam cũng trở nên hiệu quả hơn nhờ vào sự phát triển các phương tiện điện tử.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Azerbaijan được xem là một trong những kết quả cấu thành của việc phát triển thương hiệu từ chính sách của những công ty vận chuyển. Trong số những yếu tố hàng đầu được  không ít người có nhu cầu chuyển hàng đi Azerbaijan quan tâm đó chính là mức giá hiện hành của một lần vận chuyển, vì thế việc áp dụng giá cước hợp lý sẽ tạo nên sức hút mãnh liệt đối  với nhiều người; bên cạnh đó thời gian vận chuyển nhanh chong, kịp thời và đảm bảo an toàn, hiệu quả cho vận đơn cũng được không ít người quan tâm khi chọn lựa dịch vụ vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Azerbaijan

 Những tính năng được xếp vào yếu tố quyết định chọn lựa sử dụng dịch vụ:

????    Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

????   Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

????    Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển hàng hóa đi Azerbaijan.

????    Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Các tính năng dịch vụ đang ngày càng được những công ty vận chuyển ưu ái hoàn thiện, bởi hơn hết đây được xem là yếu tố quyết định sự chọn lựa của khách hàng. Có thể nói, trên thị trường hiện nay việc các công ty vận chuyển hình thành rải rác như “nấm mọc sau mưa” bởi đây luôn là thị trường phát triển bền vững trong sự giao thương giữa Việt Nam với các nước trên thế giới.

a2

Ngoài các tính năng hoàn hảo từ dịch vụ vận chuyển mà những công ty có uy tín cung cấp, người sử dụng cũng đóng vai trò thên chốt trong việc đảm bảo hoàn tất các thủ tục trước khi gửi hàng sang Azerbaijan.

Những lưu ý dành cho người sử dụng trước khi chuyển hàng sang Azerbaijan:

???? Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Azerbaijan.

????   Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Azerbaijan.

????  Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

????   Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Azerbaijan hay bất kì nước nào khác.

cpn_trong_ngay

Ngoài Azerbaijan, bạn đang có mong muốn chuyển hàng đến bất kì đất nước nào trên thế giới hãy đến với Giaonhan247.com, trang thương mại điện tử hàng đầu chịu trách nhiệm vận chuyển hàng đi nước ngoài nhanh nhất, gái cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, ở Giaonhan247.com bạn sẽ tìm được cho mình vô số dịch vụ đặc biệt như việc mua hộ hàng từ nước ngoài, gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam hay đơn giản chỉ là gửi hàng trong nước…

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hãy gọi ngay về số:   1900 545 584

Hoặc liên hệ ngay thông qua những cách sau:

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Azerbaijan