Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Aruba

Aruba được xem là một thiên đường dành cho những người thích khám phá khinằm ở phía Nam vùng biển Caribbean Aruba. Quốc gia mang khẩu hiệu “Một hòn đảo hạnh phúc” này có nắng ấm quanh năm và là một đảo của chim hồng hạc tự do di cư. Aruba được phân chia thành hai khu vực chính là khu vực Đông Nam và khu vực Tây Bắc,  Aruba có tiêu chuẩn sống cao nhất vùng biển Caribbean và là nơi có tỷ lệ thuế thu nhập cao nhất thế giới. Tuy nhiên, việc mở rộng ngoại giao giữa các nước trên thế giới đối với Aruba còn gặp nhiều hạn chế nhất định. Theo đó, quá trình vận chuyển hàng từ các nước sang Aruba cũng trở thành mối bận tâm không nhỏ đối với nhiều người trong đó có Việt Nam.

Trong giai đoạn phát triển của các phương tiện điện tử hiện đại, nhiều công ty vận chuyển đã ra đời và đẩy mạnh phát triển nhiều loại hình vận chuyển, dịch vụ gửi hàng đi quốc tế. Trong số đó, có công ty Giaonhan247.com luôn với giá thành hợp lý với những gói cước dịch vụ phù hợp và ưu đãi nhất. Đồng thời với các tính năng về thời gian vận chuyển, thủ tục đơn giản. Không phân biệt hàng hoá cồng kềnh, nhỏ lẻ, ô tô, số lượng nhiều hay ít, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Aruba luôn nhận vận chuyển các mặt hàng mà khách hàng cần đúng thời gian.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Aruba

Việc giao nhận hàng đúng thời hạn, đúng quy định đã tạo được uy tín với khách hàng trong suốt chặng đường trong những năm liền của công ty vận chuyển Giaonhan247.com. Khách hàng không phải lo lắng cho tài sản của mình, bởi công ty Giaonhan247.com luôn trang bị đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhằm bảo vệ tài sản của khách hàng trên từng cây số, ngăn chặn những tính huống xấu xảy ra. Với phương châm luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tốt đẹp nhất  với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu chuyên môn, được trang bị các kiến thức, tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất.
dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi aruba

Một số tính năng của dịch vụ vận chuyển hàng đi Aruba

⛔ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.
⛔ Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
⛔ Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Aruba.
⛔ Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Những lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ

➨ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Aruba.

➨ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Aruba.

➨ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

➨ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Aruba bất kì nước nào khác.

1_33703

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Aruba nhưng lại lo lắng về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ, thời gian giao nhận hàng vận chuyển liệu có đáp ứng tốt đúng nhu cầu của quý khách? Hãy đến với Giaonhan247.com để có thể sử dụng được những dịch vụ vận chuyển hàng mang nhiều tính năng tối ưu, hiệu quả.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Aruba