Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Armenia

Armenia là một trong những đất nước theo đạo Thiên Chúa đầu tiên trên thế giới với hàng chục tu viện cổ nằm trên đỉnh núi và những thánh đường nằm khuất trong rừng sâu đã được xây từ ngàn năm trước. Armenia là một quốc gia nhiều đồi núi nằm kín trong lục địa ở phía nam Kavkaz.

Kinh tế Armenia phải đương đầu với di sản của một nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung và sự tan vỡ của thị trường thương mại Xô viết truyền thống nhưng những tác động đó vẫn khó làm ảnh  hưởng sâu rộng đến sự con đường phát triển của Armenia, bởi lẽ sự cần mẫn và thông minh của những người dân nơi đây cùng việc áp dụng thành công nền khoa học, công nghệ tiên tiến của nhân loại, việc Armenia trở thànhquốc gia có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất trong số các n ước cộng hòa châu Á của Liên Xô cũ.

Việc xây dựng hoàn thiện các hiệp định để làm cơ sở tăng cường hơn nữa sự hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, thương mại, giáo dục đào tạo đã giúp Việt Nam và Armenia tạo sựng được mối quan hệ bền vững trong nhiều năm qua.  Theo đó, số lượng người Việt định cư trên Armenia cũng ngày một tăng dần thúc đẩy việc giao thương giữa hai nước có điều kiện được mở rộng hơn. Chính vì vậy, việc các công ty vận chuyển phát triển những dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Armenia bằng sự bổ sung các tính năng, cũng như cách thức thực hiện đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Armenia

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Armenia trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường vận chuyển. Đồng thời với chất lượng  hoàn hảo bằng sự chăm sóc tận tình từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng chắc chắn rằng khi đến với những thương hiệu vận chuyển uy tín khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với mức phí và sự tin tưởng mình đã bỏ ra.

Hiện nay, thay vì đầu tư quy mô phát triển toàn diện các công ty vận chuyển đang có chiều hướng phát triển các tính năng của mỗi dịch vụ gửi hàng đi dù ở bất kì nước nào.

Những tính năng cơ bản của một dịch vụ chuyển hàng uy tín mà bạn có thể tham khảo:

???? Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

????    Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

????     Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Armenia.

????     Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi armenia

Cùng với việc phát triển các tính năng vận chuyển mà bất kể công ty vận chuyển nào muốn tiếp cận nhanh nhất với khách hàng cũng đều phải thực hiện thành thục và hiệu quả. Thì yếu tố hoàn thành các thủ tục dành cho người sử dụng trước khi gửi hàng đi Armenia hay bất kì một đất nước nào khác củng luôn được xếp vào vị trí quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững của các dịch vụ vận chuyển quốc tế.

????  Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Armenia.

????    Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Armenia.

????  Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

????    Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Armenia hay bất kì nước nào khác.

dich-vu-giao-nhan4(1)(1)

Bnạ chưa từng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Armenia, bạn đang lẩn quẩn trong vòng lựa chọn những gói dịch vụ vận chuyể đi Armenia từ Việt Nam đang có mặt hàng loạt trên thị trường, bạn đang đúng giữa những ranh giới thông tin thật, không thật mà các công ty vận chuyển đồng loạt cung cấp. Hãy đến ngay với Giaonhan247.com để mọi phiền toái của mình được giải đáp nhanh chóng từ các nguồn tin xác thực của Website, từ nhận viện căm sóc khách hàng và tất nhiên là từ chất lượng dịch vụ mà Giaonhan247.com mang lại cho bạn.

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng hãy gọi ngay về số:   1900 545 584

Hoặc liên hệ ngay thông qua những cách sau:

Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Dịch vụ vận chuyển phụ kiện, trang sức từ Quảng Đông

Kinh nghiệm mua và vận chuyển trang sức, phụ kiện từ Quảng Châu

Ngoài những vật phẩm quen thuộc hằng ngày như quần áo và giày dép, thì …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Armenia