Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Anguilla

Nằm ở vùng Caribe, Trung Mỹ, Anguilla là thuộc địa của Anh có vẻ đẹp cuốn hút của những bãi biển hoang sơ , nước biển xanh trong vắt làm nên sự quyến rũ…Anguilla đã và đang là ước mơ của những ai yêu thích khám phá những vừng đất hoang du  bởi vị trí của hòn đảo này khá xa xôi và nằm tách biệt với thế giới. Hiện nay, hòn đảo xa xôi nhất của vùng Caribe này đón nhận lượng khách không nhiều nhưng lại là những khách đến tận hưởng dịch vụ sang trọng tạo nên một ngành du lịch Anguilla mũi nhọn vô cùng hấp dẫn đối với các quốc gia khác trên thế giới. Anguilla với không gian hoang đảo và sự thân thiện của những người dân da màu Trung Mỹ đang là cảm hứng của nhiều nghệ sỹ thế giới.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Anguilla

Hiểu được nhu cầu giao thương củamọi người trong giai đoạn hội nhập hiện nay, công ty vận chuyển mang tên Giaonhan247.com với nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá từ Việt Nam đi tất cả các nước và vận chuyển hàng từ tất cả các nước về Việt Nam đã không ngừng đẩy mạnh việc tìm hiểu, triển khai, xây dựng và phát triển dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Anguilla để đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của khách hàng.

★  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

★  Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.
★  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Anguilla.

★  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi anguilla

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài ngày càng nhiều ngay cả những vùng đất có diện tích khá nhỏ trên bản đồ thế giới như Anguilla. Cùng với việc nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng, các công ty vận chuyển hàng đầu tại thị trường Việt Nam đã không ngừng phát triển mạnh mẽ các tính năng dịch vụ từ tốc độ gửi hàng, giá cước dịch vụ cho đến biện pháp thực hiện nhằm tạo nên sự đơn giản gắn liền với việc hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

⛔ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Anguilla.

⛔ Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Anguilla.

⛔ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

⛔ Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng hóa cẩn thận trước khi gửi sang Anguilla hay bất kì nước nào khác.

Với vai trò là  một thương hiệu vận chuyển hàng hàng đầu tại Việt Nam Giaonhan247.com luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng  từ Việt Nam đi Anguilla với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và thời gian nhanh chóng. Dịch vụ vận chuyển hàng của Giaonhan247.com sẽ tích cực hỗ trợ quý khác trong việc giao và nhận hàng tại tận nhà, giúp quy khách tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển, thời gian vận chuyển khi có nhu cầu. Đến với Giaonhan247.com quý khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống, học tập và làm việc tạiAnguilla  bằng đường hàng không không giới hạn trọng lượng, kích thước, cụ thể.

???? Tổng đài chăm sóc khách hàng:  1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email:[email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Anguilla