Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Andorra

Andorra được biết đến là một quốc gia đặc biệt trên thế giới với việc không có quân đội, không có nhà tù mà nhân dân vẫn có mức sống rất cao? Andorra là đất nước có vị trí địa lý  nằm trên triền phía nam dãy núi Pyrenees , ngay giữa biên giới giữa hai nước Pháp và Tây Ban Nha. Có thể nói Andorra là xứ sở tuyệt đẹp nhờ các hẻm núi và các thung lũng có sông Valira chảy qua và được bao bọc bởi các đỉnh núi cao. Cùng với sự phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào việc áp dụng thành công sự tiên tiến của các nền khoa học, công nghệ.  Điều này góp phần thu hút sự ghé thăm của không ít du khách trên mọi miền thế giới, các du học sinh, cũng như số lượng người đến định cư từ đất nước khác tương đối nhiều tại Andorra; trong số đó phải kể đến Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Andorra của guihangdinuocngoai.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng cho người thân, bạn bè đang sinh sống và làm việc tại Andorra.

61

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Andorra

Hiện nay, nhiều công ty vận chuyển đã lần lượt ra đời cùng với hàng loạt loại hình, dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài của mọi người. Andorra cũng không là trường hợp ngoại lệ, với dịch vụi chuyển hàng mang tính đảm bảo, uy tín và chất lượng cao đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho những ai có nhu cầu.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi andorra

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Andorra phát triển chứng minh cho việc các phương tiện điện tử ngày càng có nhiều bước đột phá mạnh mẽ, bởi hơn hết đây là một nước mang đến nhiều lo ngại cho những ai cho nhu cầu chuyển hàng cho người thân, bạn bè sinh sống tại đây.

Một số lưu ý cơ bản dành cho những ai có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Andorra như sau:

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Andorra.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Andorra.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Andorra hay bất kì nước nào khác.

Bạn là người Việt Nam đang sinh sống ở bất kì đất nước nào, bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi Andorra hay bất cứ đâu mà chẳng tìm được thông tin liên quan đến nhu cầu đang có của mình. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Giaonhan247.com.

Bạn chưa biết:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Andorra