Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ

Ấn Độ là một vùng đất của nền văn hóa đa dạng, nhiều phong cảnh, tôn giáo và địa điểm hành hương du lịch phong phú. Đất nước này có nhiều thắng cảnh địa điểm độc đáo khác nhau từ Kashmir đến Kanyakumari, từ Gujarat đến Bengal. Mỗi nơi có những vẻ đẹp riêng của mình để du khách hành hương có thể cảm nhận được sự khác biệt tạo nên sức hút mãnh liệt cho bạn bè quốc tế.

Là quốc gia có dân số đông thứ nhì toàn cầu và là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới, Ấn Độ luôn được xem là nơi đáng đặt chân đến một lần trong đời. Với việc phát triển vững mạnh và bền vững trong những năm gần đây Ấn độ nhận được sự quan tâm thiết yếu từ các quốc gia trên thế giới trong việc hợp tác, đầu tư cùng phát trển.

Trong đó phải kể đến các khoản đầu tư của Ấn Độ vào Việt Nam dự kiến sẽ tăng mạnh trong những năm tới, khi mà các tập đoàn lớn như Larsen & Turbro, Birla, Escorts, Eicher của Ấn Độ đang tìm kiếm cơ hội đầu tư ở Việt Nam. Việt Nam và Ấn Độ cũng có mối quan hệ tốt đẹp trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, đào tạo, cung cấp thiết bị và nghiên cứu chung. Các lĩnh vực hợp tác khác như văn hóa và giáo dục cũng được tăng cường trong những năm vừa qua. Điều này thúc đẩy con đường giao thương giữa Việt Nam và Ấn Độ trở nên ngắn hơn, theo đó việc phát triển và áp dụng đúng đắn các phương tiện điện tử tân tiến các công ty vận chuyển ngày nay đã cho ra đời nhiều hình thức chuyển phát cũng như các dịch vụ vận chuyển quốc tế ví như dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ, một hình thức gửi hàng tiện lợi, hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu của những ai đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại Ấn Độ.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ

Ấn Độ một đất nước có giao hữu khá thân cận với Việt Nam, trong những năm trở lại đây mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Ấn Độ cũng có nhiều chuyển biến khởi sắc đi từ việc hợp tác, phát triển kinh tế, tiếp thu văn hóa, mở rộng giao thương hiệu quả. Từ đó, các dịch vụ vận chuyển hàng đi Ấn Độ cũng được những công ty vận chuyển uy tín trong nước trực tiếp xem trọng, đầu tư. Có thể nói, một trong những cách đầu tư đúng đắn, sáng tạo nhất là bổ sung và phát triển các tính năng của dịch vụ vận chuyển hàng đi Ấn Độ.

Từ vấn đề cước phí hợp lý, thời gian vận chuyển nhanh chóng, cùng với chất lượng dịch vụ tốt đảm bảo việc vận chuyển gửi hàng đi Ấn Độ trở nên hiệu quả hơn. Không những thế, với thủ tục gửi hàng đơn giản, sự quan tâm từ bộ phận chăm sóc khách hàng đối với người sử dụng dịch vụ.

♦  Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

 Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

♦  Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Ấn Độ.

♦  Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi ấn độ

Xem Thêm: Đi đến Ấn Độ du lịch nên mua gì ở đây về làm quà? – Du lịch Ấn Độ mùa nào đẹp và có cần visa hay không?

Việc vận chuyển gửi hàng đi Ấn Độ ngày nay đã trở nên đơn giản hơn nhiều phần so với trước đây, từ các tính năng có được của dịch vụ chuyển hàng đi Ấn Độ người sử dụng cần đảm bảo hoàn thành các thủ tục cần thiết trước khi chuyển hàng từ việc chuẩn bị các giấy tờ có liên quan, đóng gói hàng theo đúng tiêu chuẩn đề ra cũng như theo dõi và tương tác với bộ phận chăm sóc khách hàng để đảm bảo việc giao nhận được diễn ra thành công nhất có thể.

????    Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Ấn Độ.

????    Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Ấn Độ.

???? Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

????   Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Ấn Độ hay bất kì nước nào khác.

Sign-for-iPhone-6-release-delivery-620x446

Nếu bạn đang có xu hướng quan tâm đến các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài hoặc những hình thức mua hộ, chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, có thể tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích tại Giaonhan247.com. Chắc chắn rằng đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn nếu như việc gửi hàng đi Ấn Độ hay bất cứ nước nào khác đang làm bạn phải đau đầu vì tìm cách giải quyết.

Bạn cũng có thể liên hệ với Giaonhan247.com thông qua những cách sau đây, bên cạnh việc gọi ngay về số: 1900 545 584

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

TIN NỔI BẬT:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ