Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Albania

Albania đang trở thành cái tên được không ít người tìm hiểu và có ý định ghé thăm bởi đây không chỉ là đất nước có chi phí du lịch rẻ nhất châu Âu mà phong cảnh cũng tuyệt đẹp. Nơi đây có những bãi biển xanh như ngọc, món ăn ngon, cảnh đẹp, di sản văn hóa, bề dày lịch sử lâu đời…Thế nhưng, luôn được biết đến là một đất nước có diện tích nhỏ, với chi phí sinh hoạt thường ngày tương đối thấp nên việc giao thương giữa đất nước này và các quốc gia trên thế giới còn gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, trên vùng lãnh thổ đặc biệt này cũng còn đó một kiều bào không nhỏ là người Việt Nam, nên việc phát triển các phương tiện điện tử bao gồm các hình thức chuyển phát, dịch vụ vận chuyển quốc tế. Trong đó, dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ từ Việt Nam đi Albania của guihangdinuocngoai.vn luôn được xếp vào danh sách được quan tâm bởi hơn hết đây được xem là nhu cầu cấp thiết cho những người đang có người thân, bạn bè sinh sống và làm việc tại đất nước Albania.

wanderlusttips-ghe-tham-dat-nuoc-albania-4

Hiện nay, trên thị trường đã và đang hình thành rất nhiều công ty thực hiện chức năng vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm; không chỉ phát triển ở phạm vi trong nước mà nó còn nhanh chóng lan tỏa rộng rãi bởi  dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài ngày một nhiều hơn trong thấy. Albania là một nước có nền kinh tế phát triển chưa cao, đời sống người dân còn tương đối thấp nên không ít người cảm thấy đắn đo trong việc gửi hàng từ Việt Nam sang Albania.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Albania

Nắm bắt được tình hình đó, nhiều công ty vận chuyển đã tăng cường phát triển các tính năng thiết thực nhằm mục đích thu hút sự quan tâm của khách hàng, cũng như tạo dựng được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng. Có thể điểm qua một vài tính năng mà bất kì công ty vận chuyển nào cũng đều khai thác tối đa để mang lại cho người tiêu dùng sự tin cậy, đảm bảo nhất có thể.

–       Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.

–       Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.

–       Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Bên cạnh đó, thì giá cả của mỗi dịch vụ cũng luôn được người có nhu cầu sử dụng quan tâm hơn hẳn. Chính vì thế, ngoài việc nâng cao các tính năng của dịch vụ vận chuyển hàng đi Albania thì việc thay đổi chính sách giá theo chu kì sao cho hợp lý nhất cũng luôn được các công ty vận chuyển đặc biệt xem trọng.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi albania

Để góp phàn hoàn thành quá trình vận chuyển hàng đi Albania, người sử dụng dịch vụ nên tham khảo trước một vài lưu ý sau đây:

–       Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Albania.

–      Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Albania.

–      Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

–     Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Albania hay bất kì nước nào khác.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài bạn có thể tham khảo những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài tại Giaonhan247.com. Chắc chắn rằng mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp tận tình nhất có thể.

Bạn chưa biết:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Albania