Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Abkhazia

Abkhazia là một lãnh thổ tranh chấp ở phía đông biển Đen và sườn tây-nam của dãy Kavkaz với nền kinh tế Abkhazia có liên hệ chặt chẽ với Nga và sử dụng ruble Nga làm tiền tệ. Điều này mang đến điều kiện thuận lợi cho một đất nước tự xem mình là một quốc gia độc lập Abkhazia nhiều sự thuận lợi , tuy nhiên đây cũng được xem là yếu tốc làm nên sự hạn chế cho Abkhazia trong việc mở rộng hợp tác với các quốc trên thế giới.

Việc lo ngại về vấn đề chuyển hàng đi Abkhazia cũng trở nên sâu sắc hơn trong suy nghĩ của nhiều người có nhu cầu. Nắm bắt được tình hình đó, nhiều công ty vận chuyển đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Abkhazia với các tính năng được bổ sung và hoàn thiện mỗi ngày, từ cước phí hấp dẫn cho đến thời gian vận chuyển nhanh chóng; chất lượng dịch vụ, hiệu quả.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Abkhazia

Trong tất cả quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ được thông báo cụ thể cho đến khi hàng hóa về đến đâu, đảm bảo thời gian vận chuyển đúng như thời gian đã thỏa thuận. Và nhất là trong quá trình xảy ra sự cố mất mát, chúng tôi xin hoàn trả 100% giá trị hàng hóa mà khách hàng đã khai báo.

Một trong những điểm nhấn cho các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài là các thủ tục luôn được công ty vận chuyển thực hiện một cách thuận tiện nhất cho quý khách hàng, quý khách chỉ cần đồng ý dịch vụ như giá cả, thời gian vận chuyển và phần việc còn lại từ đầu cho đến cuối.

Các tính năng cơ bản được lấy làm quy chuẩn đánh giá cho một dịch vụ vận chuyển quốc tế:

✤    Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

✤   Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

✤    Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển hàng đi Abkhazia.

✤    Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

a3

Một số lưu ý dành cho người sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Abkhazia:

Việc vận chuyển gửi hàng đi Abkhazia khá khó khăn trong suy nghĩ của nhiều người và trên thực tế của những năm trước đây việc làm này cũng thực sự mang đến nhiều phiền phức cho những ai có  nhu cầu. Thế nhưng, ở giai đoạn hiện tại việc gửi hàng đi Abkhazia không còn quá phiền phức như trước đây nữa bởi đa phần mọi thủ tục vận chuyển đều được các công ty vận chuyển lo liệu. Tuy nhiên, để đảm bảo việc thành công của mỗi vận đơn sang Abkhazia hay bất kì nước nào được trọn vẹn, người sử dụng dịch vụ cần đảm bảo việc thực hiện các thủ tục trước khi gửi hàng.

❎ Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang Abkhazia.

❎  Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển gửi hàng sang Abkhazia.

❎ Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

❎  Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Abkhazia hay bất kì nước nào khác.

1426219906_giaohangmienphi

Bạn đang muốn vận chuyển chuyển hàng đi Abkhazia, bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển hàng đảm bảo về tốc độ và chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh. Hãy đến với Giaonhan247.com để tham khảo thêm nhiều thông tin bổi ích về việc chuyển hàng đi Abkhazia, hay bất kì nước nào khác nhé! Giaonhan247.com còn mang đến cho những ai đang có nhu cầu mua hộ hàng nước ngoài hoặc chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam những dịch vụ chất lượng, tiện lợi nhất.

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 545 584Gọi ngay để được tư vấn miễn phí, nếu như bạn đang cần tìm một dịch vụ chuyển hàng tốt nhất cho mình.

Hoặc liên hệ thông qua những cách sau:

☎ Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Abkhazia