Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ả Rập Saudi

Ả Rập Saudi hay còn được gọi với cái tên thân quên là Ả-rập Xê-út nơi được mệnh danh là “xứ của hai nhà thờ Hồi giáo thiêng liêng”, là quốc gia lớn nhất trên bán đảo Ả Rập. Ả Rập Saudi là một điểm đến cho những người lao động đang tìm kiếm việc làm từ của mọi người trên thể giới. Hàng trăm nghìn lao động giản đơn từ các nước đang phát triển đã di cư tới Ả Rập Saudi.

Ả Rập Saudi đang xây dựng nền tảng phát triển bền vững cho mình bằng sự kết hợp thông minh nền khoa học, cộng nghệ hiện đại. Đồng thời, mở rộng các mối quan hệ ngoại giao giữa Ả Rập Saudi và các nước trên thế giới, trong đó phải kể đến mối quan hệ song phương khăng khít giữa Ả Rập Saudi  và Việt Nam trong thời gian qua.

Một trong những điểm đang chú ý khi nhắc đến Ả Rập Saudi đó chính là số lượng kiều bào từ các nước thế giới đến định cư, theo thống kê thì dân số của Ả Rập Saudi là gần 27 triệu người, trong đó khoảng 6 triệu người là người nước ngoài. Ả Rập Saudi là quốc gia thu hút rất nhiều người lao động đến từ các quốc gia Indonesia, Philippine, Việt Nam,… bởi vì đất nước này không quy định hạn ngạch tiếp nhận lao động nước ngoài như các quốc gia khác. Chính vì thế. việc vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Ả Rập Saudi luôn được xem là nhu cầu cần thiết trong đời sống thường nhật của mọi người.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ả Rập Saudi ra đời trong bối cánh nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đến đất nước được xem là “cái nôi” của đạo Hồi ” ngày càng cao từ những ai đang có bạn bè, người thân sinh sống và làm việc tại Ả Rập Saudi. Việc hoàn thiện các tính năng từ giá cước, thời gian vận chuyển cho đến chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ả Rập Saudi

Các tính năng cơ bản của dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ả Rập Saudi:

✨ Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

✨     Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng từ bộ phận chăm sóc khách hàng tạo nên sự tương tác đồng điệu giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

✨      Hàng hóa đảm bảo không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi vận chuyển đi Ả Rập Saudi.

✨      Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ việt nam đi ả rập saudi

Con đường giao thương giữa Việt Nam và các nước trên thế giới phát triển theo chiều hướng tích cực, trong đó có Ả Rập Saudi một đất nước có mối quan hệ đặc biệt tốt đẹp với Việt Nam trong nhiều năm qua. Điều này thúc đẩy việc vận chuyển gửi hàng đi Ả Rập Saudi từ Việt nam cũng trở nên đơn giản hơn so với suy nghĩ của nhiều người. Một trong những yếu tố góp phần cho quá trình vận chuyển hàng đi Ả Rập Saudi được diễn ra thành công, hơn hết người sử dụng phải đảm bảo việc hoàn tất các thủ tục trước khi gửi hàng đi Ả Rập Saudi.

Nghiêm cấm các mặt hàng có tính chất nguy hiểm;  đảm bảo về khối lượng và diện tích hàng hóa, sản phẩm; phải được phân chia theo tiêu chuẩn của từng loại hàng một cách cụ thể; tuyệt đối đảm bảo những thông tin được cung cấp cho công ty vận chuyển về hàng hóa phải chuẩn xác.

Một số điểm lưu ý cơ bản như sau:

????  Các mặt hàng hàng nguy hiểm, cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,… được quy định cụ thể trong Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các loại hàng hóa có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc…sẽ không được nhận gửi sang nước Ả Rập Saudi.

????    Các loại hàng hóa phải được tính theo  công thức tính như sau: [Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)] / 5.000 để có được khối lượng và kích thước chân thật, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình vận chuyển sang Ả Rập Saudi.

????  Áp dụng đúng tiêu chuẩn đóng gói hàng hóa theo sự phân chia đúng về chủng loại bao gồm: Hàng dễ vỡ, hàng điện tử, các hàng hóa khác…

????    Đối với người gửi nên  kê khai đúng và đầy đủ thông tin về kiện hàng và cung cấp các giấy tờ liên quan để đảm bảo tính hợp pháp của hàng hóa, chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì đã kê khai cũng như đóng gói hàng háo cẩn thận trước khi gửi sang Ả Rập Saudi hay bất kì nước nào khác.

Isolated picture of a cheerful messenger holding a cardboard box from a huge pile
Isolated picture of a cheerful messenger holding a cardboard box from a huge pile

Bạn đang tìm kiếm một loại hình vận chuyển uy tín để chuyển hàng đi Ả Rập Saudi uy tín, chất lượng và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Hãy đến với Giaonhan247.com để có thể sở hữu một trong những dịch vụ chuyển phát quốc tế tốt nhất. Giaonhan247.com mang đến cho bạn sự cảm nhận hoàn hảo về các dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài, trong đó có Ddch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ả Rập Saudi.

Tổng đài giải đáp thắc mắc và chăm sóc khách hàng:   1900 545 584

Liên hệ kho hàng: 08 667 63 247
✉ Email: [email protected]

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Vận chuyển hàng hóa qua các nước giáp biên giới bằng đường bộ

Vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến được nước nào?

Vận chuyển hàng hóa ra các nước quốc tế thường các công ty vận chuyển …

Trả lời

Bạn đang xem Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Ả Rập Saudi